Xe tải đi tỉnh ổn định, an toàn hàng hóa

Bạn cần thuê xe tải đi tỉnh nhưng chưa biết nên chọn dòng xe nào, giá thuê xe ra sao hoặc đâu là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải? Hãy tham khảo thông tin tại bài viết này.

Các dòng xe tải đa dạng trọng tải giúp khách hàng lựa chọn xe phù hợp với yêu cầu vận tải, Đặc biệt những khách hàng cần chuyển hàng gấp, khối lượng hàng lớn, chuyển đi trong nội thành Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận đều có thể thuê xe. Nếu chuyển hàng đi các tỉnh xa thì xe tải là lựa chọn được ưa chuộng hàng đầu.

Thuê xe tải đi tỉnh gồm những dịch vụ nào?

Thuê xe theo chuyến

Đây là hình thức phổ biến hàng đầu, được ưu tiên lựa chọn vận chuyển hàng hóa đi khắp 63 tỉnh thành. Đặc biệt các khu vực chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố trực thuộc Trung Ương. Vận chuyển theo chuyến giúp hàng hóa đến đúng thời điểm và an toàn.

Thuê xe theo tháng

Bạn có thể liên hệ để thuê xe tải theo tháng nếu có nhu cầu vận chuyển thường xuyên. Hợp đồng được ký theo định kỳ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn thay vì phải ký hợp đồng theo từng chuyến. Tuy nhiên, bạn nên khai thác triệt để công dụng của việc thuê xe này nhằm giảm thiểu chi phí vận chuyển.

Thuê xe dài hạn

Việc thuê xe tải đi tỉnh với trọng tải như 1 tấn, 2 tấn đến 10 tấn, 20 tấn thường thuê xe lâu dài để vận chuyển hàng ổn định, chủ động hơn. Bạn có thể cho xe chạy mà không cần phải đợi đủ lượng hàng. Đồng thời thuê lâu dài sẽ tiết kiệm phần nào chi phí cho chủ hàng.

Phân loại hàng hóa thế nào khi thuê xe?

Hàng nhẹ: Đây là những mặt hàng có trọng tải nhẹ nhưng lại có thể chiếm nhiều diện tích thùng xe như bao bì, thiết bị điện, thùng carton, giày dép.

Hàng nặng: Một số mặt hàng có trọng tải nặng nhưng lại không tốn nhiều diện tích trong thùng xe như sắt thép, inox, dầu nhớt, máy móc, thiết bị.

Hàng cồng kềnh: Hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn cần đến phương tiện chuyên dụng để vận chuyển như moóc lùn, sơ ri rơ moóc, mooc sàn,…

Ô tô, xe máy: Ô tô, xe máy được vận chuyển dễ dàng khi thuê các dòng xe tải có trọng lượng phù hợp.

Thuê xe tải đi tỉnh an toàn với TADA Truck

  • TADA Truck cung cấp dịch vụ trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào nên giá rẻ hơn so với thị trường.
  • Thời gian giao hàng đảm bảo, đúng tiến độ.
  • Chủ xe có nhiều năm kinh nghiệm, lái xe an toàn, am hiểu các tuyến đường.
  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa, vật dụng trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Hàng hóa giao đúng và đủ số lượng, không bị hư hỏng, thất thoát.

Để thuê xe tải chở hàng hóa đi tỉnh chất lượng, giá cả cạnh tranh, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1900 636296

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận