Xe tải chuyển nhà an toàn, chất lượng cao

Xe tải chuyển nhà an toàn, chất lượng cao

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà là mối quan tâm hàng đầu của nhiều đại gia đình, các cặp vợ chồng trẻ, người độc thân, kể cả học sinh sinh viên.

Thuê xe tải để chuyển nhà là giải pháp siêu tiết kiệm, an toàn để chở đồ đạc trong nhà. Nhằm hỗ trợ khách hàng chuyển nhà, chỗ ở nhanh chóng, TADA Truck cung cấp xe tải chất lượng để chuyển nhà nhanh chóng, thậm chí chỉ sau và tiết đồng hồ. Nhờ đó, việc chở hàng sẽ không còn là vấn đề khi bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Vì sao nên thuê xe tải để chuyển nhà?

Công việc hằng ngày đã quá bộn bề, nếu bạn phải chuyển nhà, dọn nhà, hẳn là một “cực hình” dành cho những người không có thời gian. Những bạn tự vận chuyển vừa mất nhiều thời gian lại vừa có thể khiến đồ dùng hỏng hóc, rơi vỡ, đặc biệt là đồ điện tử, thủy tinh. Những vật dụng như máy lạnh, máy điều hòa lại càng khó khăn hơn nếu không nắm chuyên môn về kỹ thuật khi lắp ráp.

Những lưu ý khi thuê xe tải chuyển nhà

  • Nên ghi rõ thông tin thông tin về địa chỉ vận chuyển.
  • Các thông tin cá nhân, dịch vụ thuê xe cần được ghi cụ thể, chính xác. Đặc biệt là các thông tin quan trọng như họ tên, số chứng minh, số điện thoại và địa chỉ. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất kỳ vấn đề nào, bạn cũng có thông tin minh bạch để làm việc.
  • Tham khảo kỹ quyền và trách nhiệm của hai bên
  • Một số quyền lợi như việc sắp xếp, bốc vác hàng hóa cần được chú ý. Có thể yêu cầu đền bù thiệt hại nếu bên vận chuyển chậm trễ hoặc gây hỏng hóc, thất lạc vật dùng của bạn. Điều này cũng mang đến sự an tâm và nâng cao tinh thần làm việc, trách nhiệm của cả hai bên.
  • Ghi rõ danh sách hàng hóa khi sử dụng xe tải chuyển nhà: Bạn cần ghi rõ hàng hóa trong vận chuyển để kiểm tra sau khi hoàn tất. Đồng thời những mặt hàng cấm như ma túy, pháo hóa, súng,… không được vận chuyển. Nếu có sự cố xảy ra, cả hai bên có thể giải quyết theo hợp đồng đã ký.
  • Xác định rõ chi phí trọn gói dịch vụ: Thông thường khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhằm nắm rõ chi phí cũng như tránh rắc rối phát sinh. Những khoản phí được đề cập rõ ràng, chi tiết, bạn chỉ việc kiểm tra kỹ lưỡng và thực hiện thanh toán theo hợp đồng.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà TADA Truck

TADA Truck là đơn vị uy tín chuyên vận chuyển nhà trọn gói cho khách hàng. Chúng tôi ký hợp đồng rõ ràng, vận chuyển vật dụng an toàn, nhanh chóng và KHÔNG phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình hợp tác. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chuyển nhà, hãy GỌI NGAY HOTLINE 1900 636296 để được chuyển nhà trọn gói, nhanh chóng và an toàn.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận