Xe tải cho thuê uy tín, chất lượng và giá phải chăng

Dịch vụ cung cấp xe tải cho thuê ngày càng được ưa chuộng bởi nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, bao gồm cả thuê xe tải tự lái hoặc có người lái.

Thuê xe tải là một trong những dịch vụ thông dụng, giúp bạn chuyên chở hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện hơn. Bạn không cần chờ đợi gom đủ hàng mới vận chuyển nhằm tránh mất thời gian quý báu. Đặc biệt xe tải chuyển hàng của TADA Truck còn giúp quý khách giảm thiểu rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển vì hàng hàng được sắp xếp ổn định, an toàn khi di chuyển suốt tuyến đường dài.

Dịch vụ xe tải cho thuê tại TADA Truck

Bạn mong muốn thuê xe tải nhưng không rõ nên thuê loại xe nào, thời gian thuê ra sao cùng các yếu tố khác? Hãy tìm hiểu tại thông tin dưới đây với các dịch vụ cho thuê xe tải phổ biến.

Thuê xe tải theo chuyến

Đây là một loại hình thuê xe phổ biến dành cho những doanh nghiệp, cá nhân cần chuyển hàng đi nhanh. Thuê xe theo chuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu, không cần gom đủ hàng hóa mới chuyển đi. Xe tải đi liên tục giao – nhận hàng hóa nhanh chóng, thậm chí chỉ sau vàng giờ. Dịch vụ này giúp giảm nhanh rủi ro, chi phí phát sinh và tối ưu hóa doanh thu cho chủ kinh doanh.

Thuê xe tải theo ngày

Dịch vụ này thường dùng cho các công ty, hộ kinh doanh có đơn vận chuyển nhiều trong ngày. Đặc biệt chuyên chở từ Hồ Chí Minh đi nhiều tỉnh thành, quận huyện khác. Bạn có thể chủ động về thời gian, hàng hóa bốc xếp theo đúng lịch trình. Thuê theo ngày cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí và lựa chọn nhiều dòng xe phù hợp.

Thuê xe tải theo tháng

Đây là loại hình xe tải cho thuê được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm vận chuyển hàng hóa, máy móc liên tục trong thời gian dài. Thuê theo tháng giúp khách hàng tối ưu thời gian, công sức và cũng không cần làm hợp đồng nhiều lần. Do vậy, nếu doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa liên tục, hãy cân nhắc lựa chọn thuê theo tháng nhằm đảm bảo năng suất, tiến độ cùng chi phí tối ưu.

Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Đối với việc chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành ở miền Trung, miền Bắc, chạy tuyến Hà Nội – Hồ Chí Minh và ngược lại thì bạn nên thuê xe tại TADA Truck. Đây là một trong những dịch vụ phát triển mạnh trong lĩnh vực thương mại. Hàng hóa, đồ đạc được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và liên tục giúp bạn tối ưu hóa việc kinh doanh.

Vận chuyển hàng trong nội thành Hồ Chí Minh

Có thể nói đây là loại hình dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Hàng hóa được vận chuyển với dòng xe tải phù hợp, nhanh chóng di chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh, kể cả giờ cao điểm. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy an tâm khi hợp tác vận chuyển hàng hóa.

Bảng giá cho thuê xe tải

Công ty TADA Truck chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành với giá cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi đã hoàn thành số lượng lớn đơn hàng mỗi ngày cùng cung cấp đa dạng mẫu xe tải cho thuê. Tùy theo nhu cầu, dòng xe tải lựa chọn mà TADA Truck tư vấn mức giá phù hợp.

Để được báo giá cụ thể và hỗ trợ nhanh chóng, GỌI NGAY HOTLINE 1900 636296

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận