Xe chở hàng Đà Nẵng đi các tỉnh và Tp. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng là thành phố phát triển bậc nhất với lượng hàng hóa, xe lưu thông liên tục và nhu cầu thuê xe chở hàng Đà Nẵng ngày càng gia tăng.

Đà Nẵng là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường biển, đường sắt và cả đường hàng không. Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đến Đà Nẵng và từ Đà Nẵng đi các tỉnh thành khác. Đà Nẵng có nền kinh tế khá đa dạng từ công nghệ, nông nghiệp đến dịch vụ, thương mại, du lịch. Những vị thế về địa lý cũng như sự phát triển kinh tế đã khiến Đà Nẵng trở thành mục tiêu của nhiều tổ chức kinh doanh, nhà đầu tư.

Dịch vụ chuyển hàng Đà Nẵng bằng xe tải

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng cao của các hộ kinh doanh, gia đình thì các loại xe tải từ tải trọng nhỏ đến lớn ra đời. Mỗi ngày có thể phục vụ đến 300 tấn hàng, lịch chạy xuyên suốt cả ngày và đêm. Dịch vụ vận chuyển giao nhận mọi lúc mọi nơi, đến đúng địa điểm và thời gian yêu cầu. Xe tải là phương tiện truân chuyển được lựa chọn hàng đầu bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Dịch vụ xe chở hàng Đà Nẵng phù hợp với hầu hết ngành hàng, kể cả mặt hàng dễ rơi vỡ, hư hỏng. Hàng hóa được mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, được giám sát, kiểm tra chặt chẽ nhằm tránh bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Quý khách có thể an tâm với dịch vụ vận chuyển bằng xe tải, dù bất kể ở đâu, số lượng thế nào và thời gian giao nhận ra sao.

TADA Truck – Đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp xe chở hàng Đà nẵng

TADA Truck với kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường, chuyên cung cấp đa dạng dòng xe tải chở hàng khắp các tỉnh. Đặc biệt là tuyến Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, hoặc từ Đà Nẵng đi các tỉnh thành khác. Các dòng xe tải cho thuê đều đảm bảo vận hành ổn định, êm ái, được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Các dòng xe có trọng tải đa dạng từ 0,5 tấn đến hàng chục tấn.

Thủ tục thuê xe tải tại TADA Truck được tối ưu hóa, giúp khách hàng thuê dòng xe chất lượng trong thời gian nhanh chóng. Thông tin minh bạch, rõ ràng, không rườm rà hoặc gây rối cho người đọc. Đội ngũ tài xế xe tải được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu tuyến đường Hồ Chí Minh Đà Nẵng và ngược lại. Nhờ đó, hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng với chi phí phải chăng.

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, chỉ cần GỌI NGAY 1900 636296 để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận