Vì sao nên thuê xe tải chở hàng tại TADA Truck?

Với thị trường thương mại phát triển mạnh như hiện nay, nhu cầu tìm kiếm các đơn vị thuê xe tải chở hàng của các chủ hàng, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Song, để tìm được một đơn vị đáp ứng đúng nhu cầu với giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng.

TADA Truck là một sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ vận tải trong thời điểm hiện tại. TADA Truck cung cấp dịch vụ vận tải 4.0, kết nối trực tiếp chủ hàng với chủ xe, mong muốn đem lại sự tiện lợi nhất cho chủ hàng tìm xe.

TADA Truck cho thuê xe tải chở hàng gồm những loại xe nào?

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải bằng công nghệ, kết nối chủ hàng và chủ xe dễ dàng. TADA Truck cung cấp đa dạng các loại xe chở hàng với trọng tải khác nhau như:

Xe tải từ 500 -2 tấn: Loại xe này phù hợp với các loại hàng hóa có trọng tải từ 500 – 2 tấn. Các loại hàng hóa nhẹ, không quá to và cồng kềnh. Ví dụ như: bàn ghế, các thiết bị điện lạnh trong nhà, đồ nội thất…

Xe tải từ 2 tấn – 5 tấn: Loại xe này có thể chở được nhiều hơn và hàng hóa cồng kềnh hơn xe nhỏ trên. Ví dụ như tủ tường, tủ quần áo, các loại vật liệu xây dựng, thiết bị công nghiệp nhỏ.

Xe tải từ 5 tấn – 8 tấn: Loại xe này phù hợp cho những ai có nhu cầu thuê xe tải chở hàng có trọng tải lớn. Các loại mặt hàng này thường rất nặng và cồng kềnh, cần tới sự hỗ trợ của máy móc để đưa lên xe.

Xe tải từ 10 tấn – 20 tấn: Tương tự như xe tải 5-8 tấn, loại xe có trọng tải lớn này cũng có thể chở đa dạng các mặt hàng với số lượng nhiều hơn. Ví dụ như thức ăn, vật liệu xây dựng, sắt thép…

Vì sao nên thuê xe tải chở hàng tại TADA Truck?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà xe chạy tuyến TP.Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành khác và ngược lại. Sự canh tranh giữa các đơn vị dẫn tới giá thành rẻ hơn cho người thuê xe. Song, điều này cũng mang tới những rủi ro về chất lượng dịch vụ, hàng hóa không được đảm bảo.

Với ứng dụng thuê xe bằng công nghệ cao TADA Truck, giờ đây việc thuê xe tải chở hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. TADA Truck kết nối hàng ngàn chủ xe với đầy đủ tất cả các loại xe trên toàn quốc, bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp cho hàng hóa của mình. Bên cạnh đó, TADA Truck sẽ giúp bạn thẩm định, đánh giá và hỗ trợ để hoạt động vận chuyển được đúng quy trình, thời gian. Đảm bảo hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, việc tận dụng nguồn xe chạy rỗng không hàng trên TADA Truck giúp tiết kiệm mức giá thuê xe cho chủ hàng. Thông qua hệ thống, bạn có thể theo dõi hành trình chuyến hàng của mình trong suốt quá trình di chuyển. Điều quan trọng hơn, ứng dụng TADA Truck hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ thỏa thuận giá trực tiếp với chủ xe tải mà không qua trung gian.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận