Van tai tada

van tai tada là một công ty công nghệ hoạt động trên nền tảng Blookchain đến từ Hàn Quốc, chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa tại Việt Nam và hiện nay là một trong những doanh nghiệp đi đầu về cung cấp giải pháp, dịch vụ vận tải hàng hóa trong nội thành TPHCM và đang dần mở rộng trên phạm vi toàn quốc.

Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành TPHCM và các tỉnh lân cận, ngoài ra chúng tôi vận chuyển hàng hóa từ khu vực TPHCM đến tất cả các tỉnh miền Trung và miền Bắc với phương châm an toàn – uy tín – nhanh chóng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Tada đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của họ được giao đúng đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm như Tada. Hàng hóa của Quý khách được đảm bảo với đội ngũ nhân viên giao nhận tân tâm, trách nhiệm với mục đích đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

Trong những năm qua, công ty đã không ngừng đầu tư phát triển cả về con người lẫn phương tiện hoạt động để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng. Hiện tại công ty vận tải tada đã có kinh nghiệm vận tải đi các tỉnh trên toàn quốc và chúng tôi đã đặt văn phòng đại diện tại một số tỉnh thành phía bắc và miền trung đảm bảo cho việc vận tải hàng hóa luôn luôn lưu thông và xử lý nhanh chóng, kịp thời.

Để đảm bảo dịch vụ vận tải hàng hóa cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, đảm bảo tiến độ về thời gian thì dịch vụ vận chuyển phải đáp ứng đủ tất cả các yế tố: Về cánh tài xế chúng tôi tuyển chọn những người có tư chất đạo đức trong công việc, có kỹ năng chuyên môn cao;  Về cơ sở vật chất (kho bãi nhà xưởng…) đáp ứng đủ công năng vận chuyển của xe tải, nơi lưu trữ của hàng hóa an toàn, khoa học, hiện đại. Công ty chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, vì vậy trong quá trình vận chuyển luôn phải đẳm bảo an toàn cho hàng hóa và chúng tôi luôn đảm bảo rằng chúng luôn được bảo vệ và bảo toàn số lượng kèm chất lượng.

van tai tada hiện có đầy đủ các loại xe tải thùng, xe đầu kéo container (xe tải 5 tạ, xe tải 1,25 tấn, xe tải 1,5 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe 8,5 tấn, xe 10 tấn, xe 12 tấn, xe 15 tấn, xe 20 tấn, xe 25 tấn… xe 3 chân, xe 4 chân, xe đầu kéo…). Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe tải từ 1 tấn đến 25 tấn với sức chở lên đến 80 tấn đảm bảo vận chuyển mọi loại hàng hóa với các kích thước khác nhau đáp ứng vận chuyển trên mọi tuyến đường từ cao nguyên về đến đồng bằng và miền bắc- Trung- Nam, với nhiều chủng loại xe khách nhau thì ở bất cứ địa hình nào chúng tôi cũng sẵn sàng đồng hành.

Đội ngũ TADA

Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn/

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận