Vận chuyển vật liệu xây dựng an toàn, có thiết bị hỗ trợ

Một trong những hàng hóa được ưa chuộng vận chuyển bằng xe tải là vận chuyển vật liệu xây dựng. Liệu phương tiện này có đảm bảo an toàn khi giao nhận hàng hóa.

Mức độ đô thị hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển, kéo theo các công trình xây dựng ngày càng nhiều. Đặc biệt là các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,… Từ đó nhu cầu vận chuyển các loại vật liệu xây dựng tăng cao để đáp ứng mục đích xây dựng. Trong đó, xe tải là phương tiện vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng được lựa chọn hàng đầu.

Các loại vật liệu xây dựng được vận chuyển phổ biến?

Sắt thép là những vật liệu xây dựng thường được vận chuyển bằng xe tải. Các tuyến vận chuyển hàng hóa đa dạng như nội thành Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây, miền Trung. Miền Bắc, các tỉnh Đông Nam bộ, Tây Nguyên, tuyến hàng Bắc – Nam,… Ngoài ra còn có nhiều loại vật liệu khác như:

  • Xi măng
  • Bột trét
  • Gạch, ngói
  • Hóa chất
  • Sớn
  • Bao bì, vải, sợi
  • Dầu nhớt
  • Máy móc, thiết bị công nghiệp,
  • Thực phẩm, nông sản

Vận chuyển vật liệu xây dựng có khó không?

Các vật liệu xây dựng là mặt hàng cồng kềnh, không theo kích thước cố định. Bốc dỡ hàng hóa, vận chuyển đến nơi nhận đôi khi là cả vấn đề nếu chủ xe không có kinh nghiệm. Cần biết chọn lựa loại xe tải có trọng tải phù hợp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Xe tải không được quá nhỏ để tránh gây nguy hiểm trên đường vận chuyển nhưng cũng không nên quá to để tránh gây lãng phí.

Vận chuyển vật liệu xây dựng có đặc tính gì?

Các vật liệu dùng trong xây dựng cần tránh mưa gió, ẩm ướt. Vì thế thùng xe tải phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không bị ẩm mốc. Mặt hàng này rất khó bốc xếp bằng sức người mà cần có thiết bị vận chuyển, xe nâng hạ hàng nhằm đảm bảo an toàn cho người bốc xếp và cả hàng hóa. Nếu vận chuyển khối lượng hàng lớn và liên tục cần phải có thiết bị hỗ trợ phù hợp.

Dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng giá tốt tại TADA Truck

TADA Truck tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển vận chuyển vật liệu xây dựng. Hầu hết các loại vật liệu xây dựng đều giao đến điểm nhận nhanh chóng mà không xảy ra bất kỳ vấn đề nào. TADA Truck kết nối trực tiếp chủ xe, chủ hàng mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác. Vì thế, chúng tôi có mức giá phải chăng, thấp hơn so với thị trường.

Để vận chuyển các loại vật liệu xây dựng giá phải chăng, an toàn và đảm bảo, hãy liên hệ TADA Truck để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Hotline: 1900 636296

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận