Vận chuyển nội thất giá trị an toàn, minh bạch thông tin

Chuyển dời nhà là một trong những việc quan trọng, liên quan đến tài sản cá nhân, gia đình, đặc biệt là khi vận chuyển nội thất giá trị.

Chuyển nhà là việc di dời tất cả đồ đạc từ nơi này đến nơi khác. Tất cả vật dụng, đồ nội thất được sử dụng trong gia đình. Từ vật dụng nhỏ đến những đồ đạc có trọng lượng nặng, cồng kềnh cần phải dời một cách an toàn. Một số đồ điện tử, vật dụng dễ vỡ càng phải chú trọng kỹ càng trong quá trình vận chuyển. Vì thế, để di dời nội thất bạn nên hợp tác với đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Lưu ý gì khi vận chuyển đồ nội thất?

Nhân lực và kinh nghiệm chuyển nhà

Việc vận chuyển đồ nội thất là việc không dễ dàng khi có kích thước cồng kềnh, khối lượng nặng. Dù các thành viên trong gia đình cùng vận chuyển cũng có thể xảy ra vấn đề về an toàn. Khi hợp tác với đội ngũ chuyên nghiệp giúp bảo quản, đóng gói đúng quy chuẩn, kỹ thuật. Đồng thời, nhân viên am hiểu về cách bóc vác, di chuyển để đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách.

Trang bị công cụ vận chuyển đồ nội thất

Dịch vụ vận chuyển nội thất tại TADA Truck có đầy đủ công cụ, thiết bị hỗ trợ vận chuyển đồ nội thất. Một số công cụ thường dùng như xe nâng, công cụ kéo đỡ nội thất nặng hàng trăm ký. Bạn không cần tốn chi phí để mua mà được cung cấp trong gói vận chuyển nhà. TADA Truck trang bị đầy đủ thiết bị để hoàn tất quá trình chuyển đồ nội thất nhanh chóng, an toàn và đúng kỹ thuật.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải loay hoay với việc đóng gói, che chắn để vận chuyển đồ nội thất thì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện thay bạn. Với gói chuyển đồ nội thất trọn gói, bạn sẽ được sắp xếp đồ nội thất một cách gọn gàng, khoa học và đảm bảo an toàn suốt quá trình vận chuyển. Sau đó, bạn chỉ việc kiểm tra lại đồ đạc khi bàn giao.

Đơn vị vận chuyển đồ nội thất uy tín

Để chuyển nhà trọn gói, vận chuyển đồ nội thất an toàn, TADA Truck là đơn vị được ưu tiên hợp tác hàng đầu. TADA Truck giúp bạn chuyển nhà tiết kiệm thời gian, công sức và đến bất kỳ địa điểm nào bạn mong muốn. Đội ngũ nhân viên TADA Truck có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về các loại đồ nội thất. Chúng tôi cung cấp thông tin minh bạch, rõ ràng, mang đến cảm giác an tâm cho quý khách.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình vận chuyển, TADA Truck giải quyết nhanh chóng hoặc bồi thường nếu xảy ra thất thoát. Tuy nhiên, TADA Truck vận chuyển đúng và đủ số lượng như đã cam kết với khách hàng, đúng theo hợp đồng đã ký. Nhờ đó, không xảy ra bất kỳ vấn đề nào trong quá trình hợp tác. Bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ đỉnh cao với mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng qua HOTLINE 1900 636296

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận