Vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, chi phí tiết kiệm

Những năm gần đây, việc vận chuyển hàng đã trở thành nhu cầu cơ bản và cần thiết trong việc kinh doanh, điển hình là vận chuyển bằng xe tải.

Từ những năm 1900, khi việc giao thương với các nước được đẩy mạnh thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành, khu vực cũng phát triển theo. Một trong những phương tiện được ưu tiên hàng đầu khi vận chuyển bằng đường bộ là xe tải. Đến thời điểm hiện tại, xe tải ngày càng nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Không chỉ là vận chuyển trong thành phố Hồ Chí Minh mà cả vận chuyển đến các tỉnh thành khác đều có thể hoàn thành bằng xe tải. Trong các đơn vị cung cấp hệ thống xe tải hiện nay, TADA Truck là thương hiệu nhận được sự tin tưởng của khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều đơn hàng thành công.

Dịch vụ vận tải TADA Truck cung cấp là gì?

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  • Cho thuê xe tải đa dạng trọng lượng
  • Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa
  • Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải

TADA Truck – Đơn vị vận chuyển hàng uy tín bậc nhất thị trường!

TADA Truck được khách hàng tin tưởng bởi hoạt động lâu năm trong thị trường. Hệ thống xe tải chất lượng, được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Xe chạy êm ái, vận hành ổn định. Nhờ đó, việc vận chuyển hàng hóa trở nên an toàn, nhanh chóng hơn. Kể cả mặt hàng thực phẩm, nông sản đều tin tưởng vận chuyển với xe tải tại TADA Truck.

Đội ngũ tài xế tại TADA Truck có kinh nghiệm thực tế, am hiểu về các tuyến đường, lựa chọn tuyến đường ngắn để giao hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn. Chúng tôi đáp ứng thời gian vận chuyển ở mọi địa điểm, hàng giao đúng thời gian như hợp đồng. Chúng tôi xem hàng hóa của khách hàng chính là hàng hóa của chúng tôi. Vì thế đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Đặc biệt, về mặt giá cả, TADA Truck luôn cung cấp dịch vụ chất lượng, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh với giá phải chăng, Tùy theo khối lượng hàng hóa, số lượng đơn vận chuyển và tuyến đường mà TADA Truck báo giá cụ thể. Đặc biệt, TADA Truck xuất phát là công ty công nghệ chuyên sâu về blockchain và dữ liệu. Vì thế, dịch vụ của chúng tôi bắt nhịp theo xu hướng 4.0 trong ngành vận tải, tại nên quy trình vận chuyển thông minh, an toàn.

Các dòng xe tải TADA Truck cung cấp

Hầu như các dòng xe tải đều được TADA Truck cung cấp cho khách hàng, đảm bảo lựa chọn dòng xe phù hợp với yêu cầu. Một số dòng xe thường được lựa chọn như xe tải 0,5 tấn, 1 tấn, 1,5 tấn cho đến các dòng xe tải hàng chục tấn. Để lựa chọn dòng xe tải phù hợp, quý khách hãy liên hệ đến đội ngũ TADA Truck.

Hotline: 1900 636296

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận