Cho thuê xe tải tự lái và những điều cần lưu ý

Nhu cầu thuê xe tải tự lái ngày càng tăng đồng nghĩa với việc các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tự lái cũng ngày một nhiều.Tuy nhiên, khi lựa chọn thuê xe tải tự lái, bạn cần lưu ý những vấn đề sau.

Giá thành thuê xe tải tự lái

Thuê xe tải tự lái đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều người chưa có khả năng mua xe. So với việc thuê xe có kèm tài xế thì việc thuê xe tự lái có giá thành rẻ hơn nhiều. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe, mặc dù để báo giá trên website nhưng đôi khi lại chưa cập nhật giá mới. Điều này khiến cho nhiều khách hàng khi trao đổi trực tiếp lại nhận được báo giá khác hoàn toàn. Do vậy, khi thuê xe tải tự lái ở bất cứ đơn vị nào, bạn cũng cần làm rõ vấn đề giá thành.

Thuê xe tải tự lái và những điều cần lưu ý

Với ứng dụng vận tải thông minh TADA Truck, bạn hoàn toàn có thể dẹp bỏ băn khoăn này. Bởi TADA Truck có hệ thống tra cứu và tính toán giá cước tự động. Bạn sẽ biết rõ mức giá thuê xe tải tự lái của mình một cách nhanh chóng. Không chỉ biết mức giá từ một đơn vị mà bạn có thể tham khảo giá của nhiều đơn vị khác nhau. Từ đó, lựa chọn cho mình đơn vị uy tín với giá thành tốt nhất.

Thuê xe tải tự lái và những điều cần lưu ý

Ngoài ra, TADA Truck là một ứng dụng miễn phí cho cả chủ hàng và chủ xe, không thu chiết khấu. Mức giá hoàn toàn do chủ xe và chủ hàng thỏa thuận với nhau. Khách hàng khi thuê xe không phải mất thêm một khoản phí trung gian nào.

Chất lượng xe tải tự lái

Thuê xe tải tự lái và những điều cần lưu ý

Ngoài giá thành thì chất lượng xe cũng là yếu tố quan trọng không kém. Bởi một chiếc xe chất lượng cao, giúp bảo vệ tính mạng của chính bản thân mình khi di chuyển. Vì vậy, khi thuê xe tải tự lái bạn cũng cần quan tâm tới chất lượng xe, để đảm bảo an toàn trên mỗi hành trình.

Tính pháp lý của xe tải tự lái

Bất kì đơn vị cho thuê xe nào cũng buộc phải cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết cho khách hàng. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng muốn thuê xe giá rẻ lại bỏ qua đến vấn đề này. Dẫn đến hậu quả khi lưu thông, hay gặp sự cố không thể xuất trình đủ giấy tờ cho cơ quan chức năng. Do vậy, khi thuê xe tải tự lái, bạn phải kiểm tra thật kỹ tính pháp lý và giấy tờ của loai xe.

Thuê xe tải tự lái và những điều cần lưu ý

Hiểu rõ sự phức tạp này, TADA Truck luôn đánh giá, thẩm định và sàng lọc kỹ càng các đối tác vận tải. Các yếu tố về tính pháp lý đều được kiểm duyệt kỹ càng. Giúp giảm thiếu tối đa rủi ro cho khách hàng khi đặt xe thông qua TADA Truck.

Tìm được đơn vị thuê xe tải tự lái uy tín, giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, để có nhiều sự lựa chọn hơn và đảm bảo an toàn, bạn hãy sử dụng ngay ứng dụng đặt xe tại TADA Truck. Với mạng lưới xe rộng khắp cả nước, TADA Truck sẽ đáp ựng mọi nhu cầu của bạn dễ dàng. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 636296 để được tư vấn thêm nhé.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận