Thuê xe tải nội thành chở hàng nên chọn loại nào?

Thuê xe tải nội thành đang được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm, đặc biệt là các cá nhân, đơn vị kinh doanh sản xuất hàng hóa vừa và nhỏ. Loại xe phù hợp nhất để chở hàng nội thành là xe tải loại nhỏ với kích thước nhỏ gọn và dễ dàng lưu thông trên đường phố tấp nấp.

Vì sao khi thuê xe tải nội thành nên chọn loại xe nhỏ?

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải nhỏ với trọng tải đa dạng, giá cả phải chăng, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Xe tải loại nhỏ hiện có các kích cỡ phổ biến như:

Thuê xe tải nội thành chở hàng nên chọn loại nào?
  • Xe tải 500kg, kích thước thùng xe: 1m3 x 1m3 x 2m2
  • Xe tải 750kg, kích thước thùng xe: 1m4 x 1m4 x 2m4
  • Xe tải 1 tấn, kích thước thùng xe: 3m2 x 1m6 x1m6
  • Xe tải 1.4 tấn, kích thước thùng xe: 3m5 x 1m7 x 1m8
  • Xe tải 2 tấn, kích thước thùng xe: 4m4 x 1m8 x 1m93
  • Xe tải 3.5 tấn,  kích thước thùng xe: 4m3 m x 1m95 x 2m
  • Xe tải 5 tấn,  kích thước thùng xe: 6m2 x 2m x 2m
Thuê xe tải nội thành chở hàng nên chọn loại nào?

Xe tải loại nhỏ phù hợp với những ai có nhu cầu thuê xe tải nội thành để chở hàng hóa, cả những loại hàng nặng và cồng kềnh. Ưu điểm của xe tải loại nhỏ đó là kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lưu thông trên đường phố. Đồng thời, hạn chế tối đa những sự cố trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Giá thuê xe tải loại nhỏ cũng rất phải chăng, thích hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Ngoài ra, không chỉ vận chuyển nội thành, nếu bạn muốn vận chuyển hàng liên tỉnh, xe tải loại nhỏ cũng dễ dàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thuê xe tải nội thành nhanh chóng tại TADA Truck

Để thuê xe tải nội thành nhanh với mức giá phải chăng bạn nên chọn những công ty vận tải uy tín. TADA Truck là một trong số những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải, luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

Thuê xe tải nội thành chở hàng nên chọn loại nào?

TADA Truck áp dụng công nghệ 4.0 thông minh trong việc điều động và phân phối xe. Việc tìm kiếm xe trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi sử dụng ứng dụng TADA Truck. Chỉ cần tải ứng dụng, sau đó tạo đơn hàng bạn sẽ biết được các thông tin về: loại xe, kích thước xe, giá cước… Các đối tác vận tải của TADA Truck đều đã được sàng lọc, thẩm định kỹ càng, đảm bảo an toàn cho bạn khi đặt xe. TADA Truck kết nối trực tiếp với các chủ xe, bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc tìm đơn vị thuê xe, chọn xe. Đặc biệt, với hệ thống xe đa dạng kích cỡ, chủng loại, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng hóa của bạn dễ dàng.

Thuê xe tải nội thành chở hàng nên chọn loại nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải nội thành, hãy liên hệ với TADA Truck ngay hôm nay qua số hotline: 1900 636296 để trải nghiệm dịch vụ vận tải hàng đầu hiện nay.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận