Thuê xe tải chuyển nhà an toàn, giá rẻ

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà được nhiều người lựa chọn bởi tiện ích mang lại, phù hợp với từ những người độc thân, gia đình cho đến những hộ kinh doanh có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Nhằm hỗ trợ toàn diện và nhanh chóng nhu cầu chuyển chỗ ở thì dịch vụ thuê xe tải được nhiều người lựa chọn. Thay vì phải vận chuyển nhiều chuyến thì dịch vụ xe tải giúp bạn vận chuyển nhanh chóng lượng lớn hàng hóa, kể cả hàng chục tấn. Những gia đình có đồ nội thất cồng kềnh hoặc quá nhiều vật dụng cần vận chuyển càng nên thuê xe tải.

Gói dịch vụ chuyển nhà được ưa chuộng

Chuyển nhà trọn gói

Với dịch vụ này bạn chỉ cần liên hệ TADA Truck, chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện mọi quy trình chuyển nhà cho bạn. Từ việc sắp xếp, bốc dỡ, phân loại hàng hóa. Vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang chỗ ở mới nhanh tiện lợi. Dịch vụ phù hợp với những người không có nhiều thời gian hoặc cần dời nhà nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc

Ở gói dịch vụ này, bạn sẽ lựa chọn xe tải với trọng tải phù hợp từ 500kg đến hàng chục tấn. Đội ngũ tài xế sẽ giúp bạn sắp xếp hàng hóa, đồ đạc hợp lý, chuyển đồ đến nơi ở mới an toàn. Bạn không cần tốn thời gian liên hệ nhiều bác tài mà chỉ cần thao tác tiện lợi trên app. Những việc như bốc dỡ hàng hóa lên xe sẽ được chủ xe hỗ trợ tận tình, trung thực.

Vì sao nên thuê xe tải chuyển nhà tại TADA Truck?

TADA Truck là ứng dụng miễn phí cho chủ xe, chủ hàng. Bạn được chủ động về mặt tìm kiếm, chọn lựa dòng xe phù hợp mà không cần lo lắng về việc xe có người lái không, xe nhỏ hay lớn. Bạn chỉ cần nắm rõ lượng hàng hóa cần vận chuyển, quãng đường thế nào và lựa chọn dòng xe phù hợp. Bạn được tham khảo nhiều mức giá để lựa chọn dòng xe có giá phù hợp với ngân sách.

Ưu điểm hàng đầu mà nhiều người tin tưởng lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà là đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Các vật dụng nội thất đắt tiền, những đồ vật thủy tinh dễ bị rơi vỡ sẽ được vận chuyển an toàn bởi xe tải. Vật dụng được đóng gói cẩn thận, đặt ở nơi an toàn, chống sốc trong quá trình vận chuyển. Nhờ đó, vật dụng, đồ đạc, đồ nội thất được bảo quản toàn vẹn, mang đến cảm giác an tâm cho gia chủ.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe chuyển nhà theo chuyến hoặc dịch vụ trọn gói, đừng ngần ngại liên hệ TADA Truck. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dòng xe phù hợp, vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Để được giải đáp các thắc mắc khác, xin mời quý khách liên hệ HOTLINE 1900 636296

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận