Thuê xe tải chở hàng TPHCM giá rẻ, nhiều mẫu mã

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng TPHCM nhằm chuyển đồ đạc văn phòng, kho xưởng ngày càng tăng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển cùng chi phí tiết kiệm tối đa.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại thành phố Hồ Chí Minh mang đến nhiều tiện ích. Từ các hộ gia đình cho đến công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đồ từ nơi này đến nơi khác hoặc hàng hóa, vật dụng cần thiết đều ưu tiên lựa chọn thuê tải. Tại thành phố phát triển bậc nhất cả nước như Hồ Chí Minh, quý khách càng nên tìm hiểu kỹ lưỡng chọn đơn vị cho thuê xe uy tín, chất lượng cùng giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng phổ biến tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thuê xe theo ngày

Dịch vụ phù hợp với khách hàng cần vận chuyển nhiều chuyến trong ngày và muốn tiết kiệm chi phí thuê xe. Với dịch vụ này bạn có thể vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn, bố trí hàng hóa nhanh chóng, hợp lý hơn. Các công ty vừa và nhỏ có thể sử dụng dịch vụ này để tiết kiệm chi phí thay vì mua một chiếc xe tải. Đồng thời thuê xe tải chở hàng tphcm tự lái còn có giá thành rẻ hơn, thuận tiện trong việc dỗ xe, di chuyển.

Thuê xe tải chở hàng theo tháng

Đối với những công ty, hộ kinh doanh thường xuyên vận chuyển hàng hóa nhưng chưa có nhu cầu mua xe tải thì thuê xe là giải pháp tối ưu và được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi có xe tải thì việc chủ động về thời gian, xếp lịch vận chuyển, chủ động hơn. Đồng thời bạn không lo thất thoát hàng hóa hoặc phụ thuộc quá nhiều vào chủ xe. Chi phí thuê xe theo tháng cũng tiết kiệm hơn so với thuê theo chuyến.

Các dòng xe tải cho thuê tại TADA Truck

Khi hợp tác với TADA Truck, quý khách có thể lựa chọn các dòng xe tải phù hợp như:

  • Xe tải 1 tấn, 1,5 tấn, 1,8 tấn

Dòng xe từ 1 tấn đến 1,8 tấn phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hồ Chí Minh bởi việc di chuyển linh hoạt trong các cung đường nhỏ, đông xe. Đa phần các dòng xe này chở hàng hóa có trọng tải từ 500kg đến 2 tấn, không quá cồng kềnh và có thể tự bốc xếp. Một số vật dụng thường được vận chuyển như nội thất, bàn ghế, thiết bị điện lạnh,…

  • Xe tải 2,2 tấn, 2,4 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn

Các dịch vụ thuê xe tải chở hàng tphcm từ 2 đến 5 tấn thường dùng vận chuyển các mặt hàng/ hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng đa dạng, có thể tự bốc xếp hàng hóa hoặc dùng xe nâng, xe cầu hỗ trợ. Một số hàng hóa thường sử dụng dòng xe này như thiết bị xây dựng, thành phẩm quảng cáo, đồ gỗ, tủ kệ, khung cửa,…

Bạn nhận được gì khi thuê xe tải chở hàng TPHCM tại TADA Truck?

Tư vấn tận tình, giải đáp thắc mắc chi tiết

  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thực tế, tinh thần trách nhiệm cao.
  • Ứng dụng công nghệ blockchain và dữ liệu nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.
  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn, vận chuyển đúng địa điểm, thời gian.
  • Mức giá cạnh tranh, đặc biệt TADA Truck KHÔNG thu chiết khấu trên các đơn hàng của quý đối tác, tiết kiệm tối đa nguồn tài lực cho doanh nghiệp.

Để tư vấn, lựa chọn dịch vụ, dòng xe tải phù hợp hãy liên hệ với TADA Truck qua HOTLINE 1900 636296

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận