Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh chất lượng, an toàn

Bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi tỉnh nhưng muốn chủ động kiểm soát về thời gian giao nhận hàng hóa, lịch chạy xe đi tỉnh, hãy tham khảo thông tin tại bài viết này.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng các tỉnh mang đến các tiện ích cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Hàng hóa, vật dụng, tài sản từ nơi cũ được vận chuyển nhanh chóng sang các tỉnh thành khác một cách an toàn. Quý đối tác, khách hàng có thể yêu cầu vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc và ngược lại. Dù là bất kỳ dạng hàng hóa nào, quý khách đều có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp.

Bạn có thể yên tâm vận chuyển hàng tuyến Bắc  – Nam, Hà Nội – Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Dù là kích thước và trọng lượng nào, quý khách đều chọn dòng xe tải phù hợp với mức giá phải chăng khi hợp tác cùng TADA Truck.

Các loại hàng hóa thường thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

  • Hàng nhẹ: Là những loại hàng có trọng tải nhẹ, dễ bốc xếp nhưng có thể chiếm nhiều diện tích trong thùng xe.
  • Hàng nặng: Những loại hàng hóa có trọng tải nặng hơn nhưng vẫn dễ dàng bốc xếp và không chiếm nhiều diện tích trong thùng.
  • Hàng cồng kềnh: Những loại hàng có trọng lượng và kích thước lớn thường phải dùng các phương tiện chuyên dụng để vận chuyển như mooc sàn, moóc lùn, sơ ri rơ moóc.
  • Hàng ô tô, xe máy: Ô tô, xe máy đều có thể vận chuyển bằng xe tải đi đến các tỉnh thành yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh của TADA Truck

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp với mức giá phải chăng, TADA Truck luôn chú trọng chất lượng dịch vụ. Chúng tôi minh bạch mọi thông tin vận chuyển. Hỗ trợ đối tác, khách hàng một cách tận tình, nhanh chóng. TADA Truck đảm bảo mức giá cạnh tranh so với thị trường khi KHÔNG thu phí chiết khấu trên bất kỳ đơn hàng nào, điều mà khó có doanh nghiệp khác làm được. Quý khách luôn được hỗ trợ tận tình 24/7, yên tâm về tiến độ, thời gian giao – nhận hàng. Tùy theo nhu cầu vận chuyển và số lượng mà TADA Truck tư vấn, chi tiết mức giá hợp lý cùng ưu đãi đặc biệt (nếu có).

Xin cảm ơn quý khách đã tham khảo thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, TADA Truck mong được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu quý khách có thắc mắc chưa được giải đáp, hãy GỌI NGAY 1900 636296 để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận