Thuê xe bán tải tự lái ở đâu yên tâm?

Dịch vụ thuê xe bán tải tự lái hiện nay đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là vào cuối năm. So với các dòng xe thông dụng có cùng mức giá thuê, xe bán tải có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Lợi thế khi thuê xe bán tải tự lái

Xe bán tải là loại xe đa dụng, có động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng rất thể thao. Loại xe này rất phù hợp với những cung đường khó đi, phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa hoặc du lịch.

Không ai có thể phủ nhận được ưu điểm vượt trội của xe bán tải so với các dòng xe có cùng mức giá thuê. Không chỉ có tính linh hoạt cao, chi phí nhiên liệu của xe bán tải cũng rất hợp lý. Loại xe này phù hợp để vận chuyển những loại hàng hóa nhẹ trong nội thành. Bên cạnh đó, thiết kế gầm cao và động cơ diesel sức kéo lớn, việc đi dã ngoại bằng xe bán tải càng được ưa chuộng. Bạn sẽ tự lên hành trình cho chuyến đi của mình mà không phụ thuộc vào bất kì đơn vị nào.

Ngoài ra, thuê xe bán tải tự lại giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Bạn không cần phải bỏ ra từ 500 triệu đến 1 tỷ để sở hữu chiếc xe tạm chấp nhận được. Hàng tháng bạn cũng phải chi một khoản từ 5 triệu – 7 triệu để nuôi xe. Chi phí này chưa bao gồm tiền bảo hiểm hàng năm. Các loại xe bán tải cho thuê phổ biến có trọng tải từ 500kg đến trên 800kg.

Thuê xe bán tải tự lái ở đâu yên tâm?

Khi thuê xe bán tải tự lái việc lựa chọn đơn vị thuê vô cùng quan trọng. Bởi thị trường vận tải ngày càng cạnh tranh khốc liệt, bạn cần chọn đơn vị cho thuê uy tín, sở hữu xe chất lượng cao, giá cả hợp lý.

TADA Truck là một ứng dụng cho thuê xe bằng công nghệ 4.0, kết nối trực tiếp với hàng ngàn chủ xe, mang đến sự thuận tiện cho người thuê. Với mạng lưới rộng khắp cả nước, TADA Truck mang đến cho khách hàng vô số lựa chọn các loại xe bán tải khác nhau, phù hợp với nhu cầu riêng. TADA Truck giúp bạn thẩm định, đánh giá các đơn vị cho thuê xe nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thuê xetại đây.

Điều quan trọng hơn, ứng dụng TADA Truck hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ thỏa thuận giá trực tiếp với chủ xe tải mà không qua trung gian. Với dịch vụ thuê xe bán tải tự lái, bạn có thể chủ động được tài chính của mình. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên website: tadatruck.vn bạn đã có thể “tạm sở hữu” một chiếc xe theo nhu cầu và tài chính của mình.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận