Thuê taxi tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ, uy tín

Khi có nhu cầu thuê taxi tải trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với chi phí tiết kiệm và đa dạng trọng tải, quý khách hãy liên hệ TADA Truck.

Dịch vụ cho thuê xe tải được cung cấp bởi TADA Truck với những tiện ích khó có đơn vị nào so sánh được. Bạn sẽ cảm thấy an tâm với dịch vụ, chất lượng xe và độ an toàn cho hàng hóa.  Xe tải giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chỉ sau vài giờ đồng hồ. Dù ở khu vực đông dân cư, những cung đường nhỏ hẹp cũng được xe tải vận chuyển nhanh chóng, an toàn.

Giá cước thuê taxi tải được tính dựa trên những yếu tố nào?

Quãng đường di chuyển: Đây là yếu tố hàng đầu tác động đến mức giá dịch vụ. Giao hàng nội thành, quãng đường gần thì mức giá thường thấp hơn. Nếu giao hàng đi huyện xa hoặc giao hàng đi tỉnh thì giá cả có phần cao hơn. Tuy nhiên, TADA Truck sẽ giúp bạn tối ưu mức phí theo quãng đường, giao nhận nhanh chóng, đúng thời hạn.

Khối lượng hàng hóa: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến mức giá. Khi hàng hóa càng nhiều thì chi phí thuê xe càng cao. Một bí quyết nhỏ dành cho bạn là hãy đóng gói sản phẩm gọn gàng, khoa học, tiết kiệm diện tích để tiết kiệm chi phí.

Điều kiện vận chuyển: Nếu bạn thuê thêm các dịch vụ khác như bốc xếp hàng hóa, đóng gói thì mức phí có sự gia tăng tùy theo nhu cầu khách hàng.

Thuê xe taxi tải tại TADA Truck bạn nhận được gì?

Nếu quý khách có nhu cầu thuê các loại xe taxi tải giá rẻ, TADA Truck là sự lựa chọn hoàn hảo. TADA Truck là ứng dụng miễn phí dành cho cả chủ xe và chủ hàng, giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng an, toàn. Bạn chỉ cần cung cấp khối lượng, kích thước hàng hóa, quãng đường giao nhận, chúng tôi sẽ báo giá thuê taxi tải cụ thể, chính xác.

TADA Truck cung cấp dịch vụ trực tiếp, không quá bất kỳ trung gian nào khác. Vì thế mức giá cạnh tranh so với thị trường. Bạn có thể an tâm tham khảo giá và lựa chọn dịch vụ phù hợp. Hệ thống xe tải TADA truck đảm bảo vận hành tốt, chạy êm ái suốt quãng đường dài. Xe được bảo dưỡng, bảo trì đúng thời hạn, giúp bạn an tâm về chất lượng.

Việc vận chuyển hàng hóa, dịch vụ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều chỉ với những thao tác đơn giản. Hàng hóa được giao và nhận đúng địa điểm, thời hạn, kể cả hàng hóa đặc biệt như lương thực, thực phẩm hoặc kể cả những mặt hàng dễ vỡ. Bạn cũng có thể yêu cầu hỗ trợ về mặt bốc xếp hàng hóa (nếu cần). Chỉ một dịch vụ giúp bạn thực hiện tất cả giai đoạn giao nhận hàng thì quá tuyệt vời cho việc kinh doanh.

TADA TRUCK – CUNG CẤP DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH

Hotline:  1900 636296

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận