Taxi vận tải tada

Hiện nay, với sự phát triển của xã hội, loại hình dịch vụ taxi vận tải đang rất được nhiều người ưa chuộng, được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng, gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí.

taxi vận tải tada ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và chính đáng trên của Quý khách hàng hiện nay. Chúng tôi xây dựng và vận hành mảng taxi vận tải dựa trên nền tảng đội ngũ nhân viên đạo đức và được đào tạo bài bản; phương tiện được kiểm tra với tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Quy trình xác nhận đơn hàng, tháo lắp, đóng gói hàng hóa và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất tại Tp HCM, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói taxi vận tải tada đang là nơi để nhiều cá nhân và tổ chức gửi gắm món hàng hóa của mình.

Khi có nhu cầu Quý khách gọi taxi vận tải tada, Quý khách sẽ có một đội ngũ nhân viên giám sát và tổng đài điều hành luôn theo dõi sát sao trong suốt quá trình chuyến hàng đang được thực hiện thông qua hệ thống định vị GPS và theo sát thực tế (khi cần). Bất kỳ lúc nào Quý khách có thể biết chính xác, món hàng của Quý khách đang đi đến đâu, nó có đang đi theo lộ trình ngắn nhất và trong bao nhiêu lâu sẽ đến đích. Điều này giúp cho chuyến hàng của Quý khách được đảm bảo độ an toàn cao nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn của khách hàng, taxi vận tải tada khai thác các dòng xe tải từ 0,5 tấn đến 1,9 tấn, cho phép chạy nội thành TPHCM và các tỉnh lân cận phục vụ 24/24. Sử dụng dịch vụ taxi vận tải tada, quý khách có thể chủ động trong việc chuyên chở hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đặc biệt an toàn vì hàng hóa đồ đạc được bảo hành 100% .

Quy trình đặt xe đơn giản và nhanh chóng, tài xế tận tình, chất lượng phương tiện đảm bảo an toàn và đặc biệt giá thành cho thuê taxi vận tải tiết kiệm nhất.

Đội ngũ TADA

Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn/

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận