TADA Truck – Ứng dụng thuê xe chở hàng tiện lợi

  • Bạn đang muốn thuê xe chở hàng để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng đi xa?
  • Bạn muốn tìm đơn vị cho thuê xe chở hàng giá cả phải chăng, phù hợp với ngân sách hiện có?
  • Bạn muốn tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển hàng cồng kềnh đi đường dài, xa?

TADA Truck cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng 4.0 trên nền tảng kết nối trực tiếp chủ hàng và mạng lưới xe tải trên toàn quốc. TADA Truck đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng, hỗ trợ tìm kiếm, quản lý xe tải chở hàng với độ tin cậy và chất lượng cao nhất.

Thuê xe chở hàng nhanh chóng, tiện lợi với TADA Truck

TADA Truck cung cấp dịch vụ vận tải 4.0 trên nền tảng kết nối trực tiếp chủ hàng với chủ xe, mong muốn đem lại sự tiện lợi nhất cho chủ hàng tìm xe, chủ xe tìm hàng. Chúng tôi kết nối hàng ngàn đơn vị vận tải uy tín, năng lực tốt, đa dạng các loại xe có trọng tải từ  800kg, 1 tấn đến các loại xe trọng tải lớn 15 tấn, 20 tấn. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng, vận chuyện hàng hóa, đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn trên các loại xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn thuê xe tại TADA Truck bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi, TADA Truck đóng vai trò là đơn vị kết nối, thẩm định và hỗ trợ xe để hoạt động vận tải được thuận lợi, an toàn. Không chỉ cung cấp các loại xe tải thùng kín, mui bạt mà còn hỗ trợ tìm kiếm các loại xe container khô và lạnh, xe bồn, xe chuyên dụng chở hàng siêu trường, siêu trọng…

Dịch vụ cho thuê xe phục vụ 24/24, bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu thuê xe. Với chính sách không thu chiết khấu trên đơn hàng, không can thiệp vào mức giá, TADA Truck là một nền tảng mang lại lợi ích trực tiếp cho các đơn vị vận tải.

Hãy chọn TADA Truck làm người bạn đồng hành cùng bạn với những thế mạnh vượt trội:

  • Ứng dụng cho thuê xe hoàn toàn miễn phí
  • Chủ hàng dễ dàng thuê xe chở hàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Sau khi được xác minh đủ thông tin, chủ hàng sẽ nhận được thông tin của các tài xế xe chở hàng phù hợp với mình.
  • Chủ hàng và chủ xe tự thỏa thuận chi phí vận chuyển, TADA Truck không can thiệp vào mức giá, không thu chiết khấu.
  • Hỗ trợ tìm kiếm đơn hàng nhanh chóng cho các chủ xe.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng hỗ trợ ứng dụng và quá trình vận chuyển hàng hóa 24/24.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận