TADA Truck – đơn vị điều động và phân phối xe thông minh

Ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong lĩnh vực vận tải, TADA Truck là giải pháp điều động và phân phối xe tải thông minh và nhanh chóng nhất hiện nay.

Mạng lưới xe rộng khắp cả nước

TADA Truck là một ứng dụng thông minh, kết nối trực tiếp với hàng ngàn đối tác vận tải trên cả nước. Bất kể là công ty lớn hay nhỏ, TADA Truck chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ và uy tín của các đối tác tham gia. Các đối tác vận tải đều được TADA Truck thẩm định kỹ càng, đảm bảo hoạt động vận tải được xuyên suốt và thuận lợi.

Với lợi thế này, TADA Truck dễ dàng điều động và phân phối xe hơn so với các công ty vận tải khác. Dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào, khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, TADA Truck sẽ đáp ứng nhanh chóng.

Chủng loại xe đa dạng

Do kết nối với hàng ngàn đơn vị vận tải trên cả nước, nên TADA Truck có hệ thống xe rất đa dạng. Từ các loại xe tải có trọng tải từ 500kg – 30 tấn, cho tới các loại xe container, xe siêu trọng , siêu trường hay các loại xe bán tải. Tất cả các loại xe tải tại TADA Truck đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi vận chuyển.

Dù nhu cầu của bạn là vận chuyển hàng liên tỉnh, hàng xuất nhập khẩu hay đơn giản là chuyển nhà. TADA Truck cũng sẽ phân phối xe nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn. Đảm bảo được chất lượng giao nhận hàng đúng, đủ và an toàn.

Tra cứu giá cước dễ dàng

Ứng dụng công nghệ hiện đại, báo giá nhanh chóng là lợi thế lớn của TADA Truck. Bạn muốn biết giá của bất kì dịch vụ nào, chỉ cần cài đặt ứng dụng. Sau đó đăng nhập thông tin và lựa chọn loại xe phù hợp. Chỉ trong vài giây bạn sẽ nhận được hàng trăm báo giá từ các đơn vị vận tải khác nhau. Sau khi chọn được đơn vị vận tải, chỉ trong thời gian ngắn TADA Truck sẽ phân phối xe tới địa điểm bạn yêu cầu.

Với TADA Truck, bạn sẽ không mất thời gian để dò giá ở nhiều đơn vị. Cũng như lo sợ việc bị “chặt chém” khi không nắm rõ giá trên thị trường. Bởi với TADA Truck các mức giá và thông tin về đơn vị vận tải luôn minh bạch, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Hơn nữa, TADA Truck là một ứng dụng miễn phí. Kết nối trực tiếp bạn với đơn vị cho thuê xe nên bạn sẽ không mất thêm khoản phí trung gian nào. Thông qua ứng dụng này, bạn cũng dễ dàng theo dõi lộ trình đơn hàng của mình. 

TADA Truck với nền tảng là công nghệ, ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ qua số hotline 1900 636296 khi bạn muốn đặt xe để được TADA Truck phân phối xe nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận