TADA Truck – “đại lý xe tải” thời công nghệ 4.0

TADA Truck – được mệnh danh là “đại lý xe tải”công nghệ 4.0, kết nối trực tiếp với hàng ngàn đơn vị vận tải trên cả nước. Với công nghệ hiện đại, việc đặt xe trở nên dễ dàng hơn mà không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Kết nối trực tiếp với các đơn vị vận tải

TADA Truck kết nối với tất cả các đơn vị vận tải ở khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, dù là công ty lớn hay nhỏ. Các đối tác vận tải đều được TADA Truck sàng lọc kỹ càng, giúp bạn kết nối bền vững với các đơn vị vận tải uy tín, phù hợp và đủ năng lực.

Hoạt động giống như một đại lý xe tải, TADA Truck luôn đề cao tính pháp lý, chất lượng dịch vụ từ các đối tác vận tải. Các thông tin về công ty vận tải, tài xế… luôn được thể hiện rõ ràng. Nhằm mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp, giảm thiếu tối đa chi phí, thời gian và rủi ro. Ngoài ra, TADA Truck sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về giao thông, các quy định pháp luật đến khách hàng.

TADA Truck còn là một ứng dụng miễn phí cho cả chủ hàng và chủ xe, nên bạn hoàn toàn yên tâm mức chi phí không bị tăng lên như các ứng dụng trung gian khác.

Hệ thống xe tải đa dạng

TADA Truck là đơn vị vận tải áp dụng công nghệ hiện đại khi đi điều động và phân phối xe tải. Với mạng lưới xe rộng khắp cả nước, TADA Truck sở hữu nhiều chủng loại xe, trọng tải xe khác nhau. Từ các loại xe tải với nhiều trọng tải khác nhau, xe container… cho tới các loại xe chở hàng siêu trường, siêu trọng. TADA Truck luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu thuê xe vận chuyển hàng hóa của bạn. Đồng thời, giúp bạn lựa chọn được loại xe phù hợp, tiết kiệm được tối đa chi phí.

Bên cạnh đó, TADA Truck là đại lý xe tải có hệ thống xe khắp các địa bản, tỉnh thành trên cả nước. Do vậy, những yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng, dễ dàng. Đội ngũ tài xế tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo mọi chuyến hàng đều được an toàn.

Ngoài ra, nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, TADA Truck có thể đưa ra giá cước ngay lập tức. Bạn có thể tra cứu giá cước đơn giản qua ứng dụng TADA Truck mà không cần phải gọi điện tới nhiều nơi như trước.

Nếu có nhu cầu tìm đại lý xe tải, hãy liên hệ với TADA Truck qua số hotline 1900 636296 để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận