TADA Truck – công ty vận tải hiện đại, uy tín nhất hiện nay

Sử dụng các dịch vụ vận tải để: chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe chở hàng, thuê xe tự lái… được nhiều người quan tâm. Do vậy, các công ty vận tải xuất hiện ngày càng nhiều, phát triển cả về số lượng lẫn quy mô kinh doanh. Các công ty này đều mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, hệ thống xe hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp.

Hệ thống xe đa dạng, hiện đại, an toàn

TADA Truck là ứng dụng cung cấp dịch vụ vận tải bằng công nghệ 4.0, kết nối hàng ngàn chủ xe trên khắp cả nước. Sở hữu số lượng xe lớn, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ dịch vụ vận chuyển hàng tiêu dùng, hàng nông sản… cho tới việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, giao hàng tận nơi… Bên cạnh đó, hệ thống xe ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, những yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng kịp thời, nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bên cạnh việc sở hữu hệ thống xe đa dạng, TADA Truck luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản, chuyên nghiệp. Các tư vấn viên nhiệt tình, linh hoạt sẽ giúp khách hàng lựa chọn được phương tiện và dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời, hỗ trợ bạn thông tin xuyên suốt quá trình vận chuyển thông qua ứng dụng web rất dễ sử dụng.

truck on interstate 40

Đặc biệt, các đơn vị vận tải của TADA Truck đều được lựa chọn kỹ càng, đáp ứng đúng nhu cầu, giảm thiểu thời gian, chi phí và rủi ro cho khách hàng. Đội ngũ tài xế có tay nghề cao, đảm bảo sự an toàn trên mọi chặng đường vận chuyển.

Áp dụng công nghệ tiên tiến

Công nghệ thông minh, hiện đại được áp dụng trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay. Dịch vụ vận tải tại TADA Truck cũng không ngoại lệ. Nhờ có yếu tố này, công ty đã tạo được ấn tượng, ghi điểm trực tiếp đối với khách hàng.

Hệ thống camera, GPS theo dõi hành trình được lắp đặt trong xe. Cho phép người dùng theo dõi được quá trình vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại TADA Truck.

Chính sách linh động, chí phí hợp lý

Với chính sách linh động, không thu chiết khấu, bạn hoàn toàn yên tâm không mất thêm chi phí nào khi đặt xe tại TADA Truck. Bạn sẽ tự thỏa thuận về giá cả, thời gian cũng như địa điểm vận chuyển hàng hóa trực tiếp với chủ xe mà không qua trung gian.

Nếu bạn đang tìm công ty vận tải chất lượng, hãy liên hệ với TADA Truck qua hotline 1900 636296 để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận