Phí bốc xếp theo giờ hiện nay là bao nhiêu?

Bốc xếp theo giờ là dịch vụ sử dụng cho nguồn hàng nhỏ lẻ ít chỉ cần bốc xếp trong thời gian ngắn. Vậy phí bốc xếp theo giờ hiện nay là bao nhiêu?

Quy trình và phí bốc xếp theo giờ

Bốc xếp theo giờ cần phải đảm bảo được năng suất và sự an toàn. Quy trình thuê bốc xếp theo giờ gồm 5 bước:

Bước 1. Tìm một đơn vị cho thuê dịch vụ bốc xếp theo giờ uy tín. Hẹn gặp và làm việc trực tiếp tại văn phòng của đơn vị cho thuê.

Bước 2. Tiếp nhận các phương án bốc xếp phù hợp với đơn hàng mà mình muốn vận chuyển. Nếu hàng quá nặng thì dùng xe nâng hàng và phá kiện hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Nếu vị trí bốc hàng đến vị trí xếp hàng là 15m thì có thể dùng xe đẩy để vận chuyển.

Bước 3. Trao đổi trước về phí bốc xếp theo giờ trước khi quyết định ký hợp đồng.

Bước 4. Xem kỹ các điều khoản có trong hợp đồng. Đồng thời, lập biên bản bàn giao và xác nhận đã nhận đủ hàng hóa sau khi thực hiện dịch vụ.

Bước 5. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Phí bốc xếp theo giờ hiện nay như thế nào?

Mỗi địa điểm bốc xếp khác nhau cũng sẽ có nhiều mức giá khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khi phải sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, thì phí bốc xếp theo giờ cũng sẽ tăng lên. Một số địa điểm bốc xếp theo giờ hiện nay như:

  • Nhà riêng của khách hàng
  • Kho bãi của công ty
  • Bến cảng của thành phố có chi nhánh của công ty
  • Bốc xếp lên hoặc xuống xe tải, xe thùng, xe mooc, xe container,…
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, các công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp cũng có những quy định riêng đối với từng mặt hàng. Đảm bảo quá trình bốc xếp hàng hóa luôn được an toàn.

Nguyên tắc bốc xếp hàng hóa an toàn

Trong lĩnh vực vận tải, bốc dỡ hàng hóa hiện nay TADA Truck đang chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp đã giúp các chủ hàng yên tâm hơn về chất lượng hàng hóa. TADA Truck áp dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng có thể đặt đơn dễ dàng bằng điện thoại. Thông qua ứng dụng này, khách hàng cũng dễ dàng xem báo giá phí bốc xếp nhanh chóng. Chỉ cần điền những thông tin cơ bản, TADA Truck sẽ trả lại cho bạn hàng chục kết quả từ nhiều đơn vị khác nhau. Từ đó, giúp bạn chọn được đơn vị cho thuê dịch vụ bốc xếp theo giờ uy tín, giá cả phải chăng.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị bốc xếp theo giờ, hãy nhấc máy  và gọi ngay về số hotline 1900 636296 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận