Hãng taxi tải tada

hãng taxi tải tada là một mảng dự án đang hoạt động nhằm nâng cao chất lượng cũng như cung cấp mở rộng dịch vụ vận tải hàng hóa theo quảng đường ngắn của công ty TADA Việt Nam. Công ty đã chính thức khai trương dịch vụ xe taxi tải trên địa bàn những thành phố lớn, và sẽ mở rộng ra các tỉnh thành lân cận trên toàn quốc, hãng taxi tải tada mang đến cho Quý khách nhiều dịch vụ trọn gói bao gồm chuyển đồ dùng nhà ở, chuyển văn phòng công ty, chúng tôi luôn có đội xe lớn luôn sẵn sàng chờ đợi yêu cầu của Quý khách và sẵn lòng phục vụ 24/24.

Trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng trọn gói, hãng taxi tải tada luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ với cơ chế hoạt động được áp dụng công nghệ hiện đại, đội ngũ tài xế năng động, chuyên nghiệp, phương tiện vận tải chất lượng cao. Công ty TADA đã có kinh nghiệm quản lý và điều hành trong lĩnh vực vận tải ở nhiều quốc gia tại khu vực Châu Á trước khi đặt chân đến thị trường Việt Nam. Điều này đem đến cho Quý khách một mức giá cước vận tải tiết kiệm, độ hài lòng về chất lượng phục vụ luôn ở mức cao nhất.

Đội ngũ nhân viên của taxi tải tada được tuyển chọn và đào tạo bài bản, thể hiện sự chuyên nghiệp ở mọi khâu, mọi việc. Đó là sự nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng chia sẻ, nắm bắt những khó khăn, trở ngại của khách hàng để phục vụ mọi lúc mọi nơi bất kể mưa to gió bão và sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách.

Phương tiện vận chuyển hiện đại với thiết kế thông minh, hiện đại, gọn nhẹ dễ dàng di chuyển vào các đường phố, ngõ ngách nhỏ của để phù hợp với đặc thù đô thị tại Việt Nam. Công ty TADA quán triệt với các tài xế về việc bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ, độ an toàn cao. Đồng thời các loại giấy tờ, trang thiết bị hỗ trợ, sơ cứu y tế, phòng cháy chữa cháy cần thiết được cung cấp đầy đủ khi di chuyển trên đường.

Hiện nay hãng taxi tải tada đang triển khai cung cấp dịch vụ xe taxi tải ở TPHCM và hoạt động đi các khu vực lân cận. Khi Quý khách hoàn tất đơn đặt hàng trên App, dịch vụ sẽ hiện thị giá cả ngay lập tức, việc của Quý khách chỉ cần ngồi yên, tài xế và phương tiện chuyên chở sẽ đến phục vụ với tốc độ nhanh nhất.

Đội ngũ TADA

Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn/

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận