Giao hàng liên tỉnh nhanh chóng, an toàn

Dịch vụ giao hàng liên tỉnh đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, mong muốn mở rộng thị trường sang các vùng miền khác.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành đã không còn là xa lạ với những người kinh doanh. Tuy nhiên, làm sao để giao hàng đi đến nhiều tỉnh thành khác, hình thức vận chuyển nào thường được sử dụng. Ship hàng ở đâu để vừa an toàn, nhanh chóng và chi phí tiết kiệm cho chủ hàng. Hãy cùng điểm qua một số dịch vụ giao hàng đi liên tỉnh phổ biến hiện nay.

Xe t£i vào TP. Cao Lãnh (Óng Tháp) ph£i xin gi¥y phép l°u thông. ¢nh NgÍc Tài

Các hình thức vận chuyển hàng đi tỉnh phổ biến hiện nay

Chuyển bằng bưu điện

Bưu điện là một trong những đơn vị vận chuyển hàng uy tín hàng đầu hiện nay. Mạng lưới bưu điện hầu như có mặt ở khắp các tỉnh thành. Có thể gửi thư từ, giấy tờ quan trọng. Bưu điện cũng là đơn vị vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm, giao hàng đi các khu vực sâu xa, hẻo lánh an toàn. Tuy nhiên, thủ tục gửi hàng khá rườm rà, cần phải xác minh, kiểm tra nhiều bước, tốn nhiều thời gian quý báu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Song hành với các hoạt động kinh doanh phát triển như hiện nay, chuyển phát nhanh thu hút nhiều người có nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh nhanh chóng. Quy trình đóng gói hàng nhanh chóng, vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ này có chi phí khá cao. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hỏa tốc, dịch vụ thường phù hợp với những đơn hàng cần giao cấp tốc.

Vận chuyển theo nhà xe, xe tải

Đây là hình thức được ưa chuộng hàng đầu để giao hàng liên tỉnh. Việc giao nhận bằng chành xe thuận tiện, nhanh chóng, không quá rườm rà về thủ tục. Thời gian giao nhận cấp tốc, hôm nay gửi, hôm sau đã nhận được hàng. Xe tải chở được cả những hàng hóa đặc thù như thực phẩm, thuốc men, đồ ăn làm sẵn. Tuy nhiên, bạn nên hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng uy tín để đảm bảo giá tốt, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, vận chuyển an toàn.

Làm sao tìm được đơn vị giao hàng liên tỉnh uy tín?

Để lựa chọn đơn vị phù hợp, bạn nên xem xét về nhu cầu vận chuyển hiện tại thế nào, hàng hóa là gì, giao ở tỉnh thành nào. Nếu cần chuyển hàng cấp tốc, bạn nên lựa chọn dòng xe tải có trọng tải phù hợp, so sánh, tham khảo giá của các dòng xe khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ để được tư vấn chi tiết.

TADA Truck – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Dù bạn cần chuyển hàng trong nội thành Hồ Chí Minh hay giao đến bất kỳ tỉnh thành nào, chỉ việc lựa chọn các dòng xe tải tại TADA Truck. Chúng tôi sở hữu hệ thống xe tải chất lượng, đời mới, chuyên vận chuyển hàng hóa. TADA Truck là ứng dụng liên kết trực tiếp chủ hàng và chủ xe mà không qua bất kỳ trung gian nào khác. Vì thế, mức giá giao nhận tiết kiệm hơn rất nhiều.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ, XIN MỜI QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ HOTLINE 1900 636296

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận