Dịch vụ xe tải chở hàng uy tín, đa trọng tải

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng từ Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành nhanh chóng, an toàn là xu hướng được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Ngày nay, ngành xuất nhập khẩu và vận tải hàng hóa ngày càng phát triển với những bước tiến vượt bậc. Hàng hóa không chỉ được vận chuyển trong nội thành mà còn cả ngoại thành và giao đến các tỉnh thành khác. Từ đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải được lựa chọn để tối ưu hóa thời gian vận chuyển và đảm bảo an toàn tối đa.

Các loại xe tải Vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh

Trong các loại phương tiện vận chuyển đường bộ, chuyển giao hàng hóa thì xe tải là phương tiện được lựa chọn hàng đầu. Xe tải có khả năng chạy đường dài, hoạt động bền bỉ và vận chuyển nhiều hàng hóa cùng lúc. Kể cả những thực phẩm hoặc các mặt hàng dễ rơi vỡ đều được vận chuyển an toàn bởi xe tải.

Hiện tại, bạn có thể lựa chọn nhiều đơn vị vận chuyển như:

  • Xe ba gác
  • Xe tải 1 – 2 tấn
  • Xe tải 2 – 3 tấn
  • Xe tải 3 – 5 tấn
  • Xe tải 10 – 15 tấn
  • Xe tải 3 chân
  • Xe tải 4 chân
  • Xe tải 5 chân (xe tải 5 giò)
  • Xe container 20 – 50 tấn

Dịch vụ xe tải chở hàng tại TADA Truck

Hệ thống xe tải chất lượng

TADA Truck sở hữu hệ thống xe tải chất lượng, đa dạng trọng lượng, cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng uy tín. Dù là chuyến hàng nhỏ đến những kiện hàng lớn, hàng hóa cồng kềnh đều có thể lựa chọn dòng xe tải phù hợp. Xe tải được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo vận hành ổn định, không gây hỏng hóc hoặc xảy ra bất kỳ vấn đề nào trong quá trình hoạt động.

Kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường

Đội ngũ chủ xe tại TADA Truck có kinh nghiệm thực tế, am hiểu các tuyến đường. Bác tài lái xe cần thận, an toàn, đúng quy định pháp luật, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, lịch trình. TADA Truck đặt sự hài lòng của khách hàng và an toàn của hàng hóa lên trước tiên. Làm việc bằng tâm và đạo đức nghề nghiệp. Vì thế bạn an tâm khi hợp tác với TADA Truck.

Vận chuyển khắp các tỉnh thành Việt Nam

TADA Truck giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đến bất kỳ tỉnh thành nào và ngược lại. Từ các thành phố trực thuộc Trung Ương cho đến tỉnh thành xa đều có thể giao nhận hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện. Mức giá vận chuyển sẽ được tiết kiệm hơn khi quý khách hợp tác lâu dài. Khách hàng được tư vấn cụ thể để chọn giải pháp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn với chi phí phải chăng.

Đăng ký sử dụng dịch vụ xe tải chuyên chở hàng hóa, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 636296

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận