Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ, cấp tốc

Một trong những phương tiện được ưa chuộng cho dịch vụ vận tải hàng hóa là xe tải với khả năng linh hoạt, tiện lợi và chi phí phải chăng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã có từ lâu đời nhưng không phải ai cũng nắm rõ nguồn gốc. Vận chuyển hàng hóa là hình thức lao động dựa trên nguyên tắc vật lý, có thể hiểu đơn giản là quá trình xê dịch vật thể nào đó từ điểm này đến điểm khác. Hoạt động này gắn liền với nhu cầu sản xuất, kinh doanh và trao đổi hàng hóa giữa các quận huyện, tỉnh thành và quốc gia.

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ, cấp tốc

Lượng hàng hóa cần vận chuyển hàng ngày có thể tính từ hàng trăm ký đến hàng chục tấn. Có thể phân chia theo các nhóm vận tải như tàu lửa, xe buýt, xe tải, ô tô, xe máy. Vận tải cần có sự hợp tác giữa bên chuyển và bên nhận, có ký kết hợp đồng để đảm bảo an toàn cho hai bên. Đặc biệt những nhà kinh doanh, chủ hàng thường lựa chọn xe tải để vận chuyển liên tục với số lượng lớn và giao hàng nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam là một trong những tuyến đường phổ biến. Vận chuyển bằng đường bộ giúp chủ hàng chủ động thời gian, đa dạng loại hình hàng hóa vận chuyển. Đặc biệt là chủ hàng muốn giao hàng nhanh nhưng vẫn tiết kiệm chi phí, giao hàng với số lượng lớn và liên tục thì xe tải là phương tiện phù hợp.

Không chỉ tuyến Bắc- Nam mà chủ hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh các tỉnh thành, khu vực hoặc vùng miền khác đều có thể sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa. Xe tải có đa dạng trọng tải từ vài trăm ký đến hàng chục tấn, giúp tối ưu hóa việc lựa chọn xe. Đồng thời, khi hợp tác thuê xe lâu dài, bạn còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ, cấp tốc

Giá cước vận chuyển hàng bằng xe tải bao nhiêu?

Bảng giá vận chuyển hàng bằng xe tải sẽ có sự chênh lệch phù hợp vào quãng đường, khối lượng hàng vận chuyển. Tất nhiên khi lượng hàng hóa nặng hơn, chuyển hàng đến tỉnh xa thì mức giá cao hơn. Nhưng bạn có thể tiết kiệm chi phí với việc đóng gói hàng hóa gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Đồng thời lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tí, sở hữu hệ thống xe đa dạng trọng tải, đội ngũ chủ xe tận tâm, chuyên nghiệp để tối ưu hóa chi phí cho bạn.

Lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa tại TADA Truck, khách hàng nhận được gì?

TADA Truck là ứng dụng kết nối trực tiếp chủ xe và chủ hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tiếp mà không qua bất kỳ trung gian nào khác, mức giá thuê xe tiết kiệm và thấp hơn so với thị trường. TADA Truck sở hữu hệ thống xe tải đời mới, chất lượng, vận hành ổn định, êm ái. Dù là mặt hàng đặc thù dễ vỡ hoặc vận chuyển lương thực, thực phẩm cũng được đảm bảo an toàn.

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ, cấp tốc

Để tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xin mời quý khách liên hệ 1900 636296.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận