Dịch vụ chở hàng chuyên nghiệp, xe tải đời mới

Những đối tác, doanh nghiệp cần chuyên chở hàng hóa đi các quận huyện tại Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành khác thường ưu tiên lựa chọn dịch vụ chở hàng bằng xe tải.

Với mức độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc giao thương hàng hóa giữa các quận huyện, tỉnh thành đã không còn quá xa lạ. Các công ty, doanh nhân, thương nhân cần vận chuyển hàng hóa đến địa điểm kinh doanh thường ưu tiên lựa chọn xe tải. Có thể nói xe tải là dịch vụ hàng đầu để vận chuyển đường bộ với số lượng liên tục, hàng chục tấn hàng hóa mỗi ngày.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chở hàng bằng xe tải

Một chuyến xe tải có thể vận chuyển hàng tấn hàng hóa trong một lần chạy. Kể cả những hàng hóa gọn nhẹ đến cồng kềnh đều được sắp xếp gọn gàng, ngắn nắp. Một chuyến xe đã đưa hàng hóa đến tận nơi nhanh chóng bằng đường bộ, đảm bảo tiến độ công việc. Do đó, có thể ví xe tải như “chiếc thìa vàng” trong việc vận chuyển.

So với nhiều hình thức vận chuyển khác thì xe tải là vừa phương tiện vừa có khả năng vận chuyển nhanh lại vừa tiết kiệm chi phí. Bạn có thể thuê xe tải theo chuyến, ngày, tháng hoặc thời gian lâu hơn. Tùy theo nhu cầu của bạn mà TADA Truck sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp, giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách. Kể cả mặt hàng như thực phẩm, mỹ phẩm hoặc các hàng hóa có kích thước siêu nhỏ cũng được vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ chở hàng của TADA Truck

Quy trình chuẩn hóa

Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển nhưng TADA Truck luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường. Chúng tôi chuẩn hóa quy trình giao nhận, vận hành nhằm mang đến trải nghiệm ưng ý cho khách hàng. Quy trình đơn giản, dễ nắm bắt, không gây nhập nhằng, khó hiểu cho người sử dụng, từ đó giúp bạn càng thêm an tâm.

Giá thành cạnh tranh

Đối với những đơn vị thường xuyên giao nhận hàng hóa càng thêm an tâm khi hợp tác với TADA Truck. Chúng tôi cung cấp đa dạng gói dịch vụ giúp bạn lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp. Từng chuyến xe đảm bảo an toàn, hàng hóa đóng gói kỹ càng, không gây rơi vỡ, thất lạc hoặc bất kỳ vấn đề nào khác.

Chăm sóc khách hàng

TADA Truck sẵn sàng hỗ trợ bất cứ thông tin, thắc mắc nào trong quá trình hợp tác. Khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, đội ngũ TADA Truck hỗ trợ quý khách tận tình, giải quyết vấn đề nhanh chóng và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trước tiên. Chúng tôi hướng đến việc hợp tác lâu dài, vì thế từng đơn hàng luôn đảm bảo sự an toàn, chuyên nghiệp và thành công.

Để đăng ký dịch vụ chở hàng bằng xe tải đời mới, GỌI NGAY HOTLINE 1900 636296

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận