Công ty vận tải tada truck

Công ty vận tải tada truck đang hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ nhỏ nhẹ đến những loại hàng nặng có uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, công ty tada có khả năng thực hiện dịch vụ vận tải hàng hóa trên toàn quốc bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, Công ty vận tải tada truck có năng lực mạnh trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bắc chí Nam, đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên với đội ngũ tài xế đạo đức nghề nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt trên các tuyến đường trên lãnh thổ Việt Nam. Công ty tada hiện có rất nhiều mảng dịch vụ liên quan đến vận tải hành khách và hàng hóa, trong đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải hoặc container được ưu tiên hơn cả với mục tiêu đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu khắt khe về độ an toàn và thời gian vận chuyển của khách hàng.

Bằng đội xe đa dạng nhiều kích cỡ, nhân lực hùng hậu, công ty là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vận tải Container, vận tải hàng hóa bằng xe siêu trường siêu trọng, công ty có các xe chuyên dùng vận tải Container có khả năng vận chuyển linh động và nhanh chóng từ các cảng như: Tân cảng Sài Gòn, Cảng Cát lái… đi đến tất cả các tỉnh thành, cửa khẩu trong cả nước và đáp ứng tốt về vận chuyển các loại hàng hóa mà không bị hạn chế về cân nặng, kích thước. Việc sử dụng các loại xe chuyên dụng chất lượng cùng đội ngũ lái xe tay nghề cao trên nền tảng ứng dụng công nghệ hiện đại đã tạo cho Công ty vận tải tada truck một độ uy tín vững chắc, mang lại sự đảm bảo cho quý khách hàng.

Sự phát triển của nền kinh tế kéo theo sự bùng nổ của việc vận tải hàng bóa bằng chuyên chở hàng hóa đáp ứng nhu cầu trong nước, hàng hóa XNK bằng xe tải hay container đang trở nên phổ biến trong vận tải nội địa và quốc tế. Khảo sát thực tế đã cho thấy việc sử dụng xe tải hay container trong vận tải hàng hóa giúp rút ngắn được thời gian vận chuyển, độ an toàn được nâng cao cho cả tài xế lẫn đối tượng chuyên chở và giảm chi phí chuyên chở tới mức thấp nhất.

Đội ngũ TADA

Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn/

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận