Công ty vận chuyển hàng hóa Việt Nam uy tín lâu năm

Để có thể vận chuyển, giao dịch hàng hóa thành công, việc lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa việt nam uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển nhanh chóng, nâng cấp về đời sống, xã hội từng ngày từng giờ. Từ đó việc vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế ngày càng gia tăng bởi sự phát triển của xã hội. Đặc biệt là những thành phố phát triển bậc nhất như Hồ Chí Minh thì số lượng xe tải vận chuyển mỗi ngày có thể “đếm không xuể”.

Một số dịch vụ vận chuyển hàng hóa nổi bật tại Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa nội địa: Đây là hình thức vận chuyển bằng đường bộ kết hợp với đường biển (tùy khu vực vận chuyển). Dịch vụ đóng hàng, trả hàng tại các tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Hà nội, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang hoặc các tỉnh thành mà tàu container có thể ghé vào.

Vận chuyển quốc tế: Các mặt hàng xuất nhập khẩu thường được giao dịch thường xuyên. Hàng hóa nhập khẩu từ Bắc Á như Trung Quốc, Nhật Bản, hàng quốc và các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia về Việt Nam.

Dịch vụ khai thuế hải quan, đại lý thủ tục hải quan: Hàng hóa vận chuyển qua các sân bay, cửa biển lớn của Việt Nam như Hà Nội, Đà NẴng, Hải phòng, Hồ Chí Minh… thường triển khai các dịch vụ thông quan tại Nội Bài, Cát Lái, Tân Sơn Nhất,…

Dịch vụ phụ trợ: Dịch vụ phụ trợ khác cho hàng hóa xuất nhập khẩu như đăng điểm, hun trùng, vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm dịch,…

Vận tải container: Hàng hóa chủ yếu được vận chuyển bằng đường bộ, được các xe chuyên chở container, xe tải (hàng LCL) kết hợp với các dịch vụ về thủ tục hải quan.

Công ty vận chuyển hàng hóa Việt Nam uy tín

Khi nhắc về công ty vận chuyển hàng hóa Việt Nam uy tín, hoạt động lâu năm trong ngành, nhiều khách hàng tin tưởng TADA Truck. TADA Truck thuộc công ty mẹ MVL nổi tiếng với hệ sinh thái giao thông MVL (www.mvlchain.io). TADA là công ty đầu tiên ra mắt ứng dụng gọi xe không chiết khấu hoạt động tại 3 nước: Singapore, Việt Nam, Campuchia. Và sau 2 năm hoạt động đã có hơn 100.000 đối tác tài xế cùng 600.000 người sử dụng. Đối tác của TADA Truck đến từ các quốc gia phát triển như Hàn quốc, Singapore, Trung Quốc,… TADA Truck có chính sách linh hoạt, phù hợp theo nhu cầu khách hàng và KHÔNG thu phí chiết khấu trên từng đơn hàng.

Lợi ích khi hợp tác với TADA Truck

Sự an toàn: Hàng hóa được vận chuyển với nguyên niêm phong, giảm rủi ro việc hư hỏng, thất thoát hàng hóa khi vận chuyển

Tính quy chuẩn: Với kinh nghiệm hoạt động quốc tế, hàng hóa được chuyên chở đến nhiều tỉnh thành, quốc gia mà vẫn đảm bảo hoạt động theo đúng quy chuẩn, an toàn và nhanh chóng.

Sự thuận tiện: Chúng tôi cung cấp giải pháp chuyên nghiệp với quy trình hợp tác đơn giản, không tốn nhiều thời gian quý báu. Mọi thông tin luôn được minh bạch, có hợp đồng rõ ràng mang đến sự an tâm hoàn toàn khi hợp tác. Để được tư vấn chi tiết, xin mời quý khách liên hệ HOTLINE 1900 636296

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận