Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, uy tín

Khi có nhu cầu chuyển đến nơi làm việc mới thì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm thời gian, công sức.

Môi trường làm việc có tác động mạnh mẽ đến cảm xúc, hiệu suất làm việc của nhân viên. Để nâng cấp về không gian làm việc hoặc vị trí đẹp hơn thì di dời đến nơi làm mới là lựa chọn nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Hoặc vì lý do nào đó cần phải đổi văn phòng làm việc thì bốc xếp, di dời vật dụng càng được chú ý. Nhằm mang đến giải pháp chuyển nơi làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển văn phòng TADA Truck là lựa chọn được ưa chuộng hàng đầu.

Cần chuẩn bị gì khi chuyển văn phòng?

Dịch vụ chuyển dời văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn hoàn thiện hầu hết các công đoạn. Tuy nhiên, để quá trình diễn ra suôn sẻ, bạn nên có sự chuẩn bị trước. Cơ quan có nhiều hồ sơ tài liệu quan trọng thì nên phân loại sẵn. Bạn chỉ cần phân loại, nhân viên bốc xếp sẽ giúp bạn đóng gói hồ sơ. Việc này giúp bạn dễ kiểm soát, tìm kiếm tài liệu khi đến nơi mới. Bạn nên định hình trước nơi bố trí các vật liệu để có thể sắp xếp nhanh hơn khi đến nơi mới.

Quá trình đóng gói, vận chuyển trọn gói ăn phòng thực hiện thế nào?

Bước 1: Đóng gói cẩn thận vật dụng, đồ đạc vào thùng carton, bao bì, có băng dính, giấy gói.

Bước 2: Phân loại hàng hóa, dán nhãn mác phân loại. Đối với vật dụng dễ vỡ được đóng gói và sắp xếp vị trí riêng trong thùng xe.

Bước 3: Vật dụng điện tử được gói bằng mút xốp, bọc trong thùng carton hoặc vật liệu mềm và dán nhãn riêng.

Bước 4: Đồ nội thất quan trọng được bọc cẩn thận tránh trầy xước.

Bước 5: Đánh dấu theo vật dụng từng phòng ban, bộ phận.

Bước 6: Đánh dấu theo từng thùng

Bước 7: Bốc xếp đồ đạc vào thùng xe tải

Bước 8: Vận chuyển đến nơi mới

Bước 9: Sắp xếp đồ đạc vào vị trí yêu cầu.

Đăng ký dịch vụ chuyển văn phòng tại TADA Truck bạn nhận được gì?

Đội ngũ nhân viên TADA Truck sẽ giúp bạn phân loại, sắp xếp, đóng gói vật dụng, chuyển văn phòng trọn gói an toàn. Đồ đạc từ văn phòng cũ được dời đến văn phòng mới nhanh chóng, an toàn. Bạn không cần tốn nhân sự và thời gian để làm việc này mà TADA Truck sẽ giúp bạn làm trọn gói. Chúng tôi thực hiện thành công nhiều đơn hàng, có kinh nghiệm thực tế để chuyển văn phòng nhanh gọn, khoa học.

TADA Truck cung cấp dịch vụ trực tiếp mà không qua bất kỳ trung gia nào khác. Vì thế mức giá thấp hơn so với thị trường cùng chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Bạn có thể an tâm vận chuyển giấy tờ, hồ sơ quan trọng, vật dụng dễ rơi vỡ kể cả đồ nội thất đắt tiền. TADA Truck bàn giao đúng và đủ số lượng như hợp đồng, không hư hỏng hoặc thất lạc bất lạc bất kỳ vật dụng nào. Bạn có thể liên hệ hotline 1900 636296 để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể.

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI – GỌI NGAY TADA TRUCK

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận