Chuyển văn phòng nhanh chóng, bảo mật tài liệu

Nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng để tìm kiếm không gian, môi trường làm việc tốt thuận tiện, chất lượng hơn.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng hiện nay, nhu cầu chuyển dọn văn phòng đến nơi khác đang có xu hướng gia tăng. Các công ty mong muốn sở hữu vị trí đặc địa tại trung tâm hoặc các khu vực thuận tiện trao đổi, gặp gỡ khách hàng. Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu chuyển công ty, dịch vụ dời văn phòng ra đời và nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của nhiều người.

Nỗi lo của công ty khi chuyển dời địa điểm

Việc dời văn phòng đến địa điểm mới là vấn đề “nhức nhối” với nhiều doanh nghiệp. Làm thế nào để bảo quản hồ sơ, tài liệu? Làm sao tránh hư hỏng máy móc, trang thiết bị. Những đồ đạc cồng kềnh, kích thước lớn vận chuyển thế nào? Và đâu là cách để vận chuyển nhanh chóng, không ảnh hưởng đến thời gian kinh doanh?

Giải pháp chuyển dời văn phòng uy tín, cấp tốc

Dịch vụ chuyển dời ăn phòng trọn gói tại TADA Truck giúp bạn tháo lắp đồ, phân loại, đóng gói, vận chuyển đồ đạc, tài sản kỹ lưỡng, an toàn. Từ đó giúp bạn tối ưu hóa việc kinh doanh cùng nhiều lợi ích khác.

Tiết kiệm công sức

Đội ngũ nhân viên TADA Truck giúp bạn phân loại, sắp xếp hàng hóa, đồ dùng. Vật dụng từ văn phòng cũ chuyển sang địa chỉ mới một cách an toàn, chuyên nghiệp, không cần tốn kém nhân lực, thời gian. Bạn cũng không mất công đóng thùng, sắp xếp vật dụng sang địa chỉ mới mà vật dụng vẫn được chuyển đi an toàn, gọn gàng.

Tiết kiệm chi phí

Có thật không khi đăng ký dịch vụ nhưng lại tiết kiệm chi phí đúng không? Nhưng đây là sự thật khi bạn hợp tác với TADA Truck. Chúng tôi là đơn vị cung cấp trực tiếp dịch vụ, sở hữu hệ thống xe tải chất lượng mà không qua bất kỳ trung gian nào khác. TADA Truck giúp bạn chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian kinh doanh quý báu.

An toàn cho tài sản

Tài sản công ty là một trong những mối bận tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên TADA Truck tận tâm, chuyên nghiệp, trung thực. Chúng tôi đóng gói vật dụng an toàn, kỹ càng, kiểm kê tài sản đầy đủ khi bàn giao cho khách hàng. Đồ đạc không bị đỡ vỡ, thất thoát trong quá trình vận chuyển. Nhờ đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với TADA Truck.

Khu vực nhận vận chuyển hàng hóa ở đâu?

TADA Truck hoạt động trên toàn quốc, dù ở bất kỳ tỉnh thành, khu vực nào bạn đều có thể liên hệ để được TADA Truck hỗ trợ. Từ các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Bắc, miền Trung hoặc miền Tây đều yên tâm lựa chọn dịch vụ. Giờ đây, việc chuyển dời văn phòng thật đơn giản, nhanh chóng và an toàn khi đã có TADA Truck.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, GỌI NGAY HOTLINE 1900 636296

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận