Chủ xe

TADA Truck xin trân trọng chào đón bạn đến với ứng dụng kết nối chủ hàng – chủ xe tốt nhất hiện nay!

Trở thành đối tác vận tải của TADA Truck, bạn sẽ nhận được đơn hàng nhanh chóng và thường xuyên theo đúng nhu cầu khi bạn là:

  • Doanh nghiệp vận tải lớn đa dịch vụ hoạt động xuyên suốt 63 tỉnh thành
  • Doanh nghiệp vận tải vừa và nhỏ hoạt động nội khu và chuyên biệt ở một mảng dịch vụ như xe container hay xe tải vừa và nhỏ
  • Doanh nghiệp liên kết cung ứng cả hoạt động tư vấn xuất nhập khẩu và vận tải
  • Hay đơn thuần bạn là chủ xe tải tư nhân có nhu cầu tìm đơn hàng nội tỉnh, liên tỉnh, hàng ghép, hàng chiều về trên nhiều tuyến đường khác nhau.

Điểm khác biệt và cam kết của TADA Truck là gì ?

TADA Truck hiểu rằng kinh doanh vận tải gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh hiện nay, nên TADA hi vọng mô hình khác biệt của mình sẽ mang lại lợi ích thực sự cho đối tác:

  • TADA không thu phí chiết khấu trên đơn hàng, cũng như không can thiệp về giá, các đối tác được tự do thương lượng với khách hàng của TADA
  • TADA giúp khách hàng và đối tác hiểu nhau hơn để có thể hợp tác lâu dài
  • TADA cam kết cung cấp thông tin minh bạch và hỗ trợ chủ xe hết mình để hoàn thành đơn hàng

Tại sao TADA Truck đề cao tầm quan trọng của việc kết nối trực tiếp chủ hàng với chủ xe?

Vì chúng tôi hiểu rõ sự đa dạng và phức tạp của ngành vận tải hàng hóa tại Việt Nam, khi chủ hàng và chủ xe cần được kết nối và giao tiếp sâu rộng để có thể đảm bảo được tốt nhất quy trình, thời gian và chất lượng dịch vụ. TADA Truck sẽ đóng vai trò là đơn vị kết nối, thẩm định và hỗ trợ để hoạt động vận tải được xuyên suốt và thuận lợi.

Vậy TADA Truck mong muốn gì từ đối tác vận tải?

Chất lượng dịch vụ. Đây là kim chỉ nam trong hoạt động của TADA. Chúng tôi hiểu rằng hoạt động vận tải tại Việt Nam rất đặc thù và còn nhiều khó khăn, nên TADA sẽ chung tay cùng đối tác tìm ra các giải pháp tốt nhất để hướng đến chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng.

TADA Truck có thế mạnh nào khác ngoài mối quan hệ quốc tế với nhiều khách hàng lớn ?

Đó là thế mạnh công nghệ vì TADA xuất phát là công ty công nghệ chuyên sâu về blockchain và dữ liệu. Tuy nhiên, TADA Truck luôn hiểu rằng công nghệ chỉ là công cụ hỗ trợ, mối quan hệ và uy tín, chất lượng mới là yếu tố cốt lõi trong lĩnh vực vận tải ở Việt Nam và khu vực. 

Hãy nhanh tay đăng kí một tài khoản chủ xe với TADA Truck tại ứng dụng web (link bên dưới) để nhận được đơn hàng đầu tiên bạn nhé!

Link đăng kí/đăng nhập tài khoản chủ xe

 

Xin cảm ơn!

Đội ngũ TADA

Hotline: 1900 636296

Email: hotro@tada.global

FB: /tada.global.vn/