Cho thuê xe tải hiện đại, tiết kiệm chi phí

Ngày nay, ngành xuất nhập khẩu và vận tải hàng hóa ngày càng phát triển. Nhu cầu về phương tiện chuyên chở tăng cao, đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe tải ngày càng được chú trọng.

Nhằm tiết kiệm thời gian quý báu trong việc chuyển chở hàng hóa, đồ đạc và thuê xe tải là giải pháp tối ưu. Nhiều năm kinh nghiệm đồng thời là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê các dòng xe tải. TADA Truck mang đến quý đối tác, khách hàng chất lượng dịch vụ đỉnh cao với chi phí tiết kiệm. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa. Đồng thời vận chuyển vật dụng, đồ đạc nhanh chóng và an toàn.

Cho thuê xe tải hiện đại, tiết kiệm chi phí

Các loại xe tải cho thuê phổ biến

Xe tải cỡ nhỏ

Các loại xe tải có nhiều dòng khác nhau, trọng lượng dòng xe tải nhỏ dao động từ 0,5 đến 6,5 tấn. Hầu hết các lĩnh vực kinh doanh có nhu cầu vận chuyển hàng hóa dân dụng, lương thực, mỹ phẩm và các hàng hóa có kích thước nhỏ thường ưu tiên lựa chọn dòng xe này. Xe có khả năng vận hành ổn định, vượt nhiều địa hình cùng giá thành thấp hơn so với một số dòng xe khác.

Xe tải chở hàng

Đây là một trong những dòng xe cho thuê thông dụng. Cho thuê xe tải nhiều trọng tải từ 1,2 đến 30 tấn. Phù hợp với nhu cầu chuyên chở đi nhiều tỉnh thành hoặc tuyến Bắc – Nam, Hà Nội – Hồ Chí Minh. Các loại hàng hóa nặng sẽ được báo giá theo khối lượng. Mức giá có sự chênh lệch tùy theo nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Cho thuê xe tải hiện đại, tiết kiệm chi phí

Xe tải hạng nặng

Dòng xe tải thông dụng được phép lưu thông trên đường với khả năng vận chuyển đa dạng hàng hóa, khối lượng và số lượng lớn. Trọng lượng xe tải từ 8 tấn đến 30 tấn, vận hành tốt, độ bền cao. Đồng thời xe được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Là lựa chọn hàng đầu để vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh ở quãng đường dài.

Xe tải trọng tải lớn

Đối với những đơn vị cần vận chuyển hàng liên tục nên chọn thuê xe trọng tải lớn. Hàng hóa kích thước lớn, giao nội và ngoại thành thường xuyên cũng nên cân nhắc dòng xe này. Mỗi loại xe có cấu tạo, trọng lượng cùng một số đặc điểm khác nhau. Nhờ đó đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Đối với những đơn vị cần vận chuyển hàng liên tục nên chọn thuê xe trọng tải lớn. Hàng hóa kích thước lớn, giao nội và ngoại thành thường xuyên cũng nên cân nhắc dòng xe này. Mỗi loại xe có cấu tạo, trọng lượng cùng một số đặc điểm khác nhau. Nhờ đó đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. 

Cho thuê xe tải hiện đại, tiết kiệm chi phí

Vì sao nên hợp tác với TADA Truck?

TADA Truck cung cấp đa dạng dòng xe với trọng tải, kích thước phù hợp. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trước tiên. KHÔNG thu phí chiết khấu trên đơn hàng, không can thiệp về giá. Điều này giúp khách hàng, an tâm hợp tác lâu dài, thông tin minh bạch, hỗ trợ chủ xe tận tình. Dù ở bất cứ tỉnh thành nào, quý đối tác đều nhận được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ TADA Truck. GỌI NGAY HOTLINE 1900 636296 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tiết kiệm chi phí, an toàn và nhanh chóng!

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận