Cho thuê xe tải đa dạng trọng tải, chạy êm ái

TADA Truck chuyên cung cấp cho thuê xe tải chất lượng, đa dạng trọng tải, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thuê xe của chủ hàng, khách hàng cá nhân.

Đối với thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa thì việc giao dịch, thương mại, vận chuyển hàng hóa ngày càng phổ biến. Các đơn vị cung cấp dịch vụ từ đó xuất hiện nhiều hơn. Điều này khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng lo lắng về chất lượng dịch vụ. Không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ trực tiếp, nếu chọn nhầm nơi trung gian có thể khiến bạn gặp nhiều vấn đề khi hợp tác. Điển hình như giá cao hơn, thời gian giao nhận không đảm bảo, thậm chí hư hỏng hàng hóa.

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ thuê xe tải tại TADA Truck?

Chất lượng dịch vụ đỉnh cao

TADA Truck được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ đỉnh cao. Các đối tác, hệ thống xe tải đời mới, vận hành ổn định, chạy êm ái suốt quãng đường dài. Xe tải có đa dạng trọng tải, vận chuyển từ hàng trăm ký đến hàng chục tấn. Dù là những đơn hàng nhỏ, vừa đến khối lượng hàng hóa lớn, vận chuyển thường xuyên đều có thể chọn được dòng xe phù hợp.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

Các chủ xe có kinh nghiệm thực tế, vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng. Bác tài am hiểu hầu hết đường phố tại thành phố Hồ Chí Minh, các quận huyện kể cả giao hàng đến các tỉnh thành khác. Hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp, khoa học, hạn chế tối đa xê dịch trong quá trình vận chuyển. Chủ xe tận tâm, nhiệt tình, nhanh nhẹn và trung thực, đảm bảo hàng hóa vận chuyển đúng và đủ, nguyên vẹn khi đến điểm nhận.

Dịch vụ thuê xe tải tại Hồ Chí Minh giá bao nhiêu?

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, dòng xe tải, quãng đường và lượng hàng hóa vận chuyển mà mức giá cho thuê xe có sự chênh lệch. Tuy nhiên, khách hàng được chủ động lựa chọn dòng xe tải phù hợp với yêu cầu, so sánh giá để có mức giá tốt. TADA Truck gửi đến chủ hàng những chương trình ưu đãi để bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Làm sao để thuê xe tải của TADA Truck?

TADA Truck là ứng dụng miễn phí dành cho chủ hàng, chủ xe. Chúng tôi giúp bạn rút ngắn quy trình thuê xe nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trên từng chuyến hàng. TADA Truck cung cấp dịch vụ trực tiếp mà không qua bất kỳ trung gian nào khác, vì thế mức giá thấp hơn so với thị trường. Những phiền toái, rắc rối trong quá trình thuê xe được loại bỏ, mang đến giải pháp vận chuyển hàng hóa, đồ đạc thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

Để tư vấn về dịch vụ và giải đáp các thắc mắc liên quan, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900 636296

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận