Chở hàng giá rẻ, đảm bảo giao đúng và đủ hàng hóa

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, TADA Truck chuyên cung cấp dịch vụ, kết nối chủ hàng, chủ xe nhằm chở hàng giá rẻ và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ tại các thành phố trực thuộc Trung Ương mà các các tỉnh thành khác cũng bắt nhịp xu giao dịch thời đại mới. Phương tiện vận chuyển được chú trọng là xe tải, tàu hỏa, máy bay, xe máy,… Trong đó, xe tải là phương tiện được ưu tiên hàng đầu với sự tiện lợi, dễ dàng, vận chuyển hàng hóa an toàn.

Làm thế nào để thuê được xe tải chở hàng giá rẻ?

Do nhu cầu phát triển của thị trường mà nhiều đơn vị đồng loạt cung ứng dịch vụ cho thuê xe tải. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có đủ khả năng, điều kiện để cung cấp hệ thống xe tải chất lượng, đời mới với đa dạng trọng tải. Vì thế, bạn nên tìm hiểu nhiều thông tin trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp.

Hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Mỗi dòng xe tải, mỗi nhu cầu của khách hàng sẽ có mức giá khác nhau. Hầu như không nơi nào giống nơi nào nhưng nếu hợp tác với đơn vị uy tín, bạn có thể an tâm về mức giá và chất lượng xe. Những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn dòng xe tải phù hợp, vận chuyển đồ đạc an toàn đồng thời mức giá hợp lý.

Lựa chọn xe tải có tải trọng phù hợp

Nếu chỉ vận chuyển vài trăm ký hàng nhưng thuê xe tải có trọng tải hàng tấn thì thật lãng phí ngân sách. Ngược lại, nếu phải nhồi nhét hàng tấn hàng hóa vào chiếc xe tải chỉ vài trăm ký thì dễ gây ra hỏng hóc, hư hại đồ đạc. Vì thế, lựa chọn đúng dòng xe tải là yếu tố quan trọng để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn.

Địa điểm giao và nhận hàng

Bạn nên cung cấp địa chỉ giao và nhận hàng cụ thể, rõ ràng. Tùy theo địa hình, quãng đường, nơi giao và nhận mà mức phí sẽ có sự chênh lệch. Bạn nên so sánh tìm hiểu giá một số đơn vị để chọn được xe chở hàng giá rẻ.

Vì sao chủ hàng tin tưởng hợp tác TADA Truck?

TADA Truck là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay kết nối chủ xe và chủ hàng. Các đối tác của TADA Truck được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho từng chuyến hàng. TADA Truck là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho cả chủ hàng và chủ xe, nhờ đó bạn không lo chi phí phát sinh hoặc chi phí cao hơn như các ứng dụng trung gian.

Các dòng xe tải đa dạng trọng tải, đáp ứng nhu cầu vận chuyển từ nội thành thành phố đến các tỉnh thành khác. Chỉ cần liên hệ, bạn đã có ngay xe tải phù hợp mà không cần lo lắng về việc chờ đợi hoặc ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Đội ngũ chủ xe tận tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình suốt quá trình hợp tác. Nếu xảy ra bất kỳ vấn đề hư hỏng, thất lạc nào, quý khách được đền bù thỏa đáng.

Khi cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ, quý khách chỉ cần liên hệ TADA Truck qua hotline: 1900 636296

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận