Chở hàng công ty khối lượng đa dạng, xe tải đời mới

Nếu bạn là chủ hàng, cần chở hàng công ty đến các quận huyện tại Hồ Chí Minh hoặc tỉnh thành khác. Hãy liên hệ TADA Truck để sử dụng dịch vụ chất lượng với giá phải chăng.

Dù bạn là một cửa hàng kinh doanh nhỏ hay một công ty đã kinh doanh lâu năm thì việc giao dịch với các đối tác ở nhiều khu vực là không hiếm gặp. Lượng hàng hóa vận chuyển đi mỗi ngày tính đến hàng chục tấn và chuyển liên tục đến nhiều nơi. Từ nội thành Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành, vùng miền khác đều được đáp ứng nhanh chóng khi chuyển hàng bằng xe tải. Chỉ cần lựa chọn trọng tải xe phù hợp với khối lượng hàng hóa thì nhu cầu chuyển hàng không còn vấn đề.

Chở hàng công ty khối lượng đa dạng, xe tải đời mới

Những lĩnh vực kinh doanh nào thường vận chuyển hàng bằng xe tải?

Hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều có thể vận chuyển hàng bằng xe tải. Từ các mặt hàng tiêu dùng đến đồ nội thất, vật liệu xây dựng đều có thể chọn được dòng xe phù hợp. Lượng hàng hóa của công ty lớn có thể được vận chuyển liên tục, nhiều chuyến mỗi ngày. Khi vận chuyển càng thường xuyên thì mức giá dịch vụ càng được tiết kiệm hơn.

Phân loại hàng hóa thế nào khi vận chuyển?

Để có thể vận chuyển nhanh chóng, an toàn, một số gợi ý về phân loại mặt hàng và lựa chọn dòng xe tải mà bạn có thể tham khảo như sau.

Chở mặt hàng thiết yếu, vật liệu xây dựng: Tùy thuộc theo số lượng nhưng thông thường dòng xe tải có trọng tải từ 1,5 đến 5 tấn sẽ phù hợp để vận chuyển nhiều loại hàng hóa.

Chở đồ gồm đồ nội thất, sofa, bàn ăn, tủ kệ,… Đây là những vật dụng thường thấy trong công ty, hỗ gia đình. Những mặt hàng này sẽ được đóng gói cẩn thận và vận chuyển bằng xe tải có trọng tải từ 0,5 đến 1,5 tấn.

Mặt hàng khác: Xe tải có thể vận chuyển được đa dạng mặt hàng như thực phẩm, lương thực, đồ tiêu dùng hoặc nhiều vật dụng khác. Tùy theo số lượng mà bạn có thể chọn xe tải có trọng tải từ 0,5 tấn đến 20 tấn.

Chở hàng công ty khối lượng đa dạng, xe tải đời mới

Ưu điểm khi thuê xe chở hàng công ty tại TADA Truck

TADA Truck tự hào là ứng dụng hàng đầu kết nối trực tiếp chủ xe và chủ hàng, cung cấp dịch vụ chở hàng công ty. Chúng tôi không qua bất kỳ trung gian nào khác vì thế có mức giá thấp hơn so với thị trường. TADA Truck sở hữu hệ thống xe tải đời mới, đa dạng trọng tải. TADA Truck không thu phí trên đơn hàng, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình hợp tác, giúp bạn càng thêm an tâm.

Đội ngũ chủ xe TADA Truck trung thực, nhiệt tình, am hiểu cách tuyến đường. Đối tác TADA Truck được chọn lọc kỹ càng, phong cách chuyên nghiệp, kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong thị trường. Hàng hóa, vật dụng được chuyển đến nơi nhanh chóng, đúng thời hạn, đảm bảo tiến độ. Chúng tôi giúp bạn lựa chọn dòng xe phù hợp theo khối lượng và mặt hàng cần vận chuyển.

Chở hàng công ty khối lượng đa dạng, xe tải đời mới

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đồ đặc công ty, gọi ngay hotline 1900 636296

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận