Cách tra cước vận chuyển nhanh chóng, đơn giản

Tra cước vận chuyển trước khi ký hợp đồng thuê xe là cách tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho chính mình khi thuê xe. Vậy tra cước bằng cách nào? Hãy cùng TADA Truck tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên tra cước vận chuyển trước khi thuê xe?

Cách tra cước vận chuyển nhanh chóng, đơn giản

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế trong nước, hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng trở nên phổ biến. Xuất phát từ thực tế đó, hiện có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng ra đời, mức độ cạnh tranh cũng tăng cao. Điều này cũng gây ra áp lực lớn cho người dùng, bởi mỗi một đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau. Và bạn không biết mình đã chọn đúng đơn vị vận chuyển với mức giá hợp lý hay chưa. Do vậy các chủ hàng cần tra cước vận chuyển, trước khi đặt bút ký hợp đồng với bất cứ công ty vận chuyển nào.

Cách tra cước vận chuyển nhanh chóng, đơn giản

Để đảm bảo, chủ hàng nên khảo sát giá ở 2-3 đơn vị khác nhau. Cần làm rõ từng khoản như: mức phí cụ thể cho từng hạng mục (dỡ hàng, thuê xe…), đơn vị vận tải sẽ chịu những khoản phí nào, khoản giảm trừ… Các thông tin về mức giá, loại tiền thanh toán, phương thức cũngcần phải xem xét kỹ trước khi ký hợp đồng.

Tra cước vận chuyển bằng cách nào?

Ứng dụng đặt xe thông minh TADA Truck sẽ giúp bạn tra cước vận chuyển một cách dễ dàng, nhanh chóng. Chỉ cần cài đặt ứng dụng này, TADA Truck sẽ tự động tính toán giá cước vận chuyển theo từng loại hàng, tải trọng, loại xe, quãng đường cho bạn. TADA Truck sẽ hiển thị rất nhiều mức giá của nhiều đơn vị vận tải trên toàn quốc, để bạn có lựa chọn tốt nhất.

Cách tra cước vận chuyển nhanh chóng, đơn giản

Với TADA Truck, giờ đây bạn sẽ không cần phải mất thời gian để gọi điện hay lên website của từng đơn vị dò giá nữa. Chỉ cần thực hiện vài thao tác trên TADA Truck bạn sẽ kiểm tra được giá cước ngay tức thì. Hơn nữa, với mạng lưới xe rộng khắp trên toàn quốc, TADA Truck tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của chủ hàng. Đặc biệt, trong những trường hợp cần giao hàng ngay, việc báo giá và điều xe cũng chở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, với tính năng “theo dõi đơn hàng” trên ứng dụng, bạn cũng dễ dàng biết được lộ trình chuyến hàng theo thời gian thực. Mọi thông tin về trạng thái vận chuyển hàng sẽ được hiển thị rõ ràng 24/7 trên ứng dụng. Bạn không cần phải liên hệ tài xế để kiểm tra lộ tình di chuyển thường xuyên nữa.

Nếu bạn muốn tra cước vận chuyển cũng như tìm được đơn vị vận tải phù hợp, uy tín, hãy tải ngay ứng dụng TADA Truck. Hoặc liên hệ qua số hotline: 1900 636296 để được tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận