Lợi ích khi sử dụng TADA Truck

TADA Truck là một nền tảng kết nối vận tải giữa khách hàng và các chủ xe uy tín trên thị trường vận tải. TADA còn là người bạn đồng hành của tất cả các đối tác với chính sách không thu chiết khấu trên đơn hàng. Đồng thời, tạo dựng mối quan hệ kết nối lâu dài giữa các đối tác là điều TADA Truck luôn hướng đến. Vì TADA hiểu rằng trên thị trường vận tải hiện nay việc tìm được một đối tác uy tín và đảm bảo chất lượng là điều không hề dễ dàng. 

Các lợi ích khi sử nền tảng TADA Truck:

1.     VỀ PHÍA KHÁCH HÀNG

–       Sự tiện lợi, nhanh chóng: Bạn có thể dễ dàng tìm xe nhanh chóng với giao diện đơn giản của TADA. Chỉ với một bước nhập thông tin cơ bản bạn có thể sẽ nhanh chóng tìm được các chủ xe uy tín.

–       Uy tín: các đối tác chủ xe luôn được chọn lựa kỹ càng dựa trên các tiêu chí về vận tải. 

–       Giá cả: TADA là một nền tảng chỉ kết nối khách hàng và đối tác và không thu chiết khấu dựa trên giá trị đơn hàng. Nên tất cả giá cả, chi phí sẽ do các đối tác tự thương lượng với nhau. Điều đó sẽ giúp khách hàng không phải lo lắng về chi phí tăng thêm khi sử dụng TADA Truck.

2.     VỀ PHÍA CHỦ XE

–       Đơn hàng đều đặn: với ưu thế đã có các khách hàng lâu năm từ các công ty Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Campuchia nên sẽ luôn có các đơn hàng đều đặn.

–       Giá cả: TADA sẽ không thu hoa hồng dựa trên đơn hàng nên các chủ xe được thương lượng giá một cách tự do.

–       Kết nối sâu: TADA đặc biệt chú trọng đến kết nối lâu dài giữa các đối tác. Điều này sẽ giúp các đối tác uy tín và chất lượng có thể làm việc lâu dài với nhau.

 

Bên cạnh những lợi ích sẽ là những thách thức đối với các chủ xe. Để có thể hợp tác lâu dài với bất kì một khách hàng thì đòi hỏi các đơn vị vận tải phải luôn đảm bảo uy tín và chất lượng. Mối quan hệ lâu dài cũng sẽ là tiền đề cho các doanh nghiệp, đối tác vận tải mở rộng và nâng cao tiềm lực để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Ngoài những lợi ích cụ thể, TADA còn cung cấp các thông tin cập nhật về Vận tải, giao thông, luật pháp, logistic, xuất nhập khẩu,… Những thông tin này đặc biệt hữu ích cho việc ổn định kinh doanh và hoạch định chiến lược của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận