5 lý do TADA Truck trở thành đơn vị cho thuê xe tải uy tín nhất hiện nay

Tra cứu giá cước nhanh chóng, hệ thống xe tải đa dạng, phương thức giao nhận hàng và thanh toán linh hoạt…. là những lý do để TADA Truck được công nhận là đơn vị cho thuê xe tải uy tín, an toàn nhất hiện nay.

Hệ thống xe tải uy tín, đa dạng

TADA Truck là một ứng dụng dịch vụ vận tải thông minh, kết nối trực tiếp với hàng ngàn chủ xe trên khắp cả nước. Với mạng lưới rộng khắp, hệ thống xe của TADA Truck cũng rất đa dạng. Bao gồm các loại xe tải chở hàng trọng tải từ 800kg – 30 tấn, các loại xe container, xe siêu trường, siêu trọng…. Dù ở bất kỳ tỉnh thành nào, mặt hàng và yêu cầu phương tiện vận chuyển ra sao, TADA Truck cũng đáp ứng một cách dễ dàng.

Tra cứu giá cước nhanh chóng, đơn giản

Các đơn vị vận tải khác thường có sẵn bảng giá cước vận chuyển trên website. Tuy nhiên, bảng giá này đôi khi chưa được cập nhật ở thời điểm hiện tại. Điều này khiến cho khách hàng khi liên hệ tới nhà xe thì sẽ được báo giá khác hoàn toàn so với giá có trên website.

Khác với những đơn vị khác, TADA Truck là đơn vị cho thuê xe tải uy tín, ứng dụng công nghệ 4.0. Do vậy, giá cước có thể tra cứu trực tiếp và có kết quả ngay tức thì cho mọi tuyến đường trên cả nước. Đặc biệt, mức giá mà TADA Truck gửi đến cho bạn luôn sát với thị trường ở thời điểm hiện tại nhất.

Phương thức giao nhận hàng hóa linh hoạt

Với các đơn vị vận tải khác, hàng hóa sẽ được giao nhận cố định tại nhà kho của đơn vị đó hoặc tại nơi giao dịch. Nhưng với TADA Truck, hình thức giao nhận hàng hóa lại tiện lợi hơn rất nhiều.

Bạn chỉ cần xác định điểm bốc và dỡ hàng hóa trên ứng dụng, mọi quy trình vận chuyển sẽ dựa vào thông tin này. Nhờ ưu điểm này của TADA Truck, bạn sẽ linh hoạt hơn trong việc sắp xếp thời gian giao nhận hàng. Đặc biệt, bạn cũng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho những chuyến xe tải trung chuyển.

Ứng dụng cho thuê xe tải uy tín miễn phí

TADA Truck là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho cả chủ xe và chủ hàng. TADA Truck không thu thêm bất kỳ một khoản phí trung gian nào. Mọi chuyến xe bạn sẽ tự thương lượng giá cả trực tiếp với các đơn vị vận tải.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, tài xế tận tình

Các đơn vị vận tải cũng như đội ngũ tài xế đều được TADA Truck đánh giá, sàng lọc và thẩm định kỹ càng. Đảm bảo khách hàng sẽ lựa chọn được đơn vị cho thuê xe tải uy tín khi đặt xe trên ứng dụng TADA Truck.  Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa của bạn luôn an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tận tình, hoạt động 24/7, sẽ giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Để hiểu thêm về TADA Truck, bạn hãy liên hệ qua số hotline 1900 636296 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận