5 lý do nên thuê xe tải giá rẻ để chuyển nhà

Bạn cần vận chuyển khối lượng đồ đạc, hàng hóa lớn những không có phương tiện? Với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại TADA Truck sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Thuê xe tải giá rẻ tiết kiệm thời gian vận chuyển

Nếu sử dụng xe ba gác để chuyển đồ, bạn phải vận chuyển đồ đạc đi nhiều chuyến khác nhau. Càng vất vả và tốn nhiều thời gian hơn nếu nơi ở mới của bạn cách xa chỗ ở hiện tại. Chính vì vậy, sử dụng xe tải để chuyển nhà chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý nhất. Xe tải có thùng chứa lớn, rộng rãi, có nhiều không gian để đựng đồ đạc. Chỉ cần một chuyến xe là mọi đồ đạc của bạn sẽ được chuyển đến nơi mới nhanh chóng, gọn nhẹ.

Đảm bảo an toàn đồ đạc khi di chuyển

Thuê xe tải giá rẻ để chuyển nhà trọn gói là cách vận chuyển đồ đạc an toàn nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ sắp xếp đến tháo dỡ, đóng gói cẩn thận. Đồ đạc sẽ được bao bọc bằng những vật dụng như: giấy báo, xốp, mút…để bảo quan đồ đạc tốt hơn. Đựng đồ đạc trong thùng xe tải sẽ hạn chế được va đạp, trầy xước, đảm bảo đồ đạc luôn an toàn khi vận chuyển đến nơi ở mới.

Thuê xe tải giá rẻ tiết kiệm tối đa chi phí

Chi phí thuê xe ba gác thường sẽ rẻ hơn thuê xe tải. Nhưng chi phí này sẽ tăng lên gấp đôi, thậm chí gấp 3 nếu như bạn phải vận chuyển tới 2-3 chuyến. Do vậy, chuyển nhà bằng xe tải sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Với đa dạng kích thước thùng xe, tùy theo nhu cầu của bạn, chỉ cần một chuyến xe đã có thể chở được hết mọi đồ đạc.

Ngoài ra, các đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà trong ngày có chi phí rất rẻ cùng nhiều chương trình ưu đãi khác. Tài xế cũng là những người có kinh nghiệm, nắm rõ đường sá, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Thủ tục thuê xe tải giá rẻ đơn giản

Khi thuê xe tải giá rẻ bạn không cần mất nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ. Thủ tục thuê xe tải rất đơn giản. Chỉ cần bạn gọi tới đơn vị cho thuê xe, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn tư vấn về khối lượng đồ đạc và lựa chọn loại xe có trọng tải phù hợp. Đơn vị vận tải sẽ làm hợp đồng xác nhận yêu cầu của 2 bên. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ khi thuê xe tải chuyển nhà, chở hàng….

TADA Truck là đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Ưu điểm nổi bật của TADA Truck đó chính là hệ thống xe đa dạng về tải trọng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dễ dàng điều động thông qua ứng dụng thông minh, đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Giá cước cho thuê xe tải giá rẻ tại TADA Truck phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số hotline 1900 636296. TADA Truck cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng với những ưu đãi tốt nhất.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận