4 điều cần lưu ý khi thuê taxi tải

Dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển văn phòng, chuyển nhà, chở hàng… ngày một phổ biến và rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị thuê taxi tải phù hợp nhu cầu, giá cả phải chăng, bạn cần lưu ý 4 điều cơ bản dưới đây.

Lựa chọn đơn vị thuê taxi tải uy tín

Hiện nay nhu cầu sử dụng taxi tải rất lớn. Do vậy, cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe taxi tải để chở hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Để nhanh chóng và thuận tiện, bạn nên chọn những đơn vị cho thuê xe thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại như website, app.

Một trong những đơn vị thuê xe ứng dụng công nghệ 4.0 uy tín hiện nay là TADA Truck. Với công nghệ hiện đại, TADA Truck kết nối với hàng ngàn chủ xe taxi tải trên toàn quốc. Các đối tác vận tải của TADA Truck đều được lựa chọn, sàng lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng giao nhận hàng đúng, đủ và nhanh chóng. Đồng thời, giúp bạn giảm thiểu thời gian, chi phí và rủi ro.

Khảo sát giá thuê xe taxi tải

Chi phí luôn là yếu tố quan trọng khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ thuê xe nào. Khi có nhu cầu thuê xe taxi tải bạn cần tham khảo giá thành của quãng đường vận chuyển và các chi phí liên quan khác. Đảm bảo mức giá phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu chuyển hàng của mình. Khi thuê xe taxi tải tại TADA Truck bạn có thể tham khảo giá tại website: tadatruck.vn.

Bạn cũng cần lưu ý về các chi phí phát sinh. Từ đó, bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hạch toán chi phí chính xác cho việc thuê xe của mình.

Chọn loại xe taxi tải phù hợp với khối lượng hàng hóa

Hiện nay có rất nhiều loại taxi tải với trọng tải khác nhau để bạn lựa chọn. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình. Bởi mỗi loại xe với kích thước, tải trọng khác nhau sẽ có mức giá thành tương ứng.

Nếu bạn chỉ chuyển những loại hàng hóa nhỏ thì chỉ nên chọn loại xe cỡ nhỏ. Nếu hàng hóa cồng kềnh hơn, kích thước lớn bạn nên chọn loại xe cỡ lớn hơn.

Xem xét kỹ các điều khoản khi thuê xe taxi tải

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc sẽ không tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn. Dẫn đến tình trạng đồ đạc có thể sẽ bị hỏng hóc, rơi vỡ, hay mất mát… Do vậy, khi ký hợp đồng cho thuê xe, bạn cần đọc kỹ các điều khoản để đảm bảo quyền lợi cho mình. Nếu trong hợp đồng chưa có điều khoản đền bù, bạn cần bổ sung thêm vào trong hợp đồng thuê xe taxi tải. Đảm bảo đơn vị vận chuyện sẽ chịu trách nhiệm và giải quyết những thiệt hại đó.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận