3 lý do nên thuê xe tải tự lái tại TADA Truck

Cho thuê xe tải tự lái đang là dịch vụ được rất nhiều người yêu thích bởi sự thuận tiện, chi phí phải chăng. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải công nghệ 4.0 uy tín, TADA Truck đem đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe tải tự lái tốt nhất hiện nay. TADA Truck kết nối trực tiếp chủ hàng với chủ xe khắp cả nước, mang lại sự tiện lợi nhất cho chủ hàng tìm xe, chủ xe tìm hàng.

truck on interstate 40

Cho thuê xe tải tự lái đa dạng tải trọng và loại thùng xe

Nhu cầu vận chuyện và chở hàng hóa của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng cao. Do vậy, TADA Truck kết nối hàng ngàn chủ xe, cung cấp đa dạng các loại xe tải chở hàng với trọng tải khác nhau. Phù hợp cho từng nhu cầu và mục đích chuyên chở riêng.

TADA Truck hiện cho thuê xe tải tự lái có trọng tải từ nhỏ đến lớn như: 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn… đến 20 tấn. Hoặc những dòng xe chở những mặt hàng chuyên dụng, cồng kềnh. Đảm bảo chất lượng dịch vụ nhanh chóng, vận hành tốt suốt 63 tỉnh thành.

Bên cạnh đó, mỗi một loại hàng hóa sẽ có những yêu cầu riêng về thiết kế của thùng xe chuyên chở. Do vậy, đến với TADA Truck, tài xế sẽ được lựa chọn các loại xe có thùng xe phù hợp nhu cầu như: thùng xe lạnh, thùng xe bạt, thùng xe kín, thùng xe lửng…

Giảm tối đa chi phí khi thuê xe tải tự lái qua TADA Truck

TADA Truck là một ứng dụng đặt xe miễn phí cho chủ hàng và chủ xe, nên bạn hoàn toàn yên tâm là mức khi không bị tăng lên như các ứng dụng trung gian khác. Hơn nữa, các đối tác vận tải của TADA Truck đều được sàng lọc kỹ càng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời giúp tiết kiệm tối đa chi phí, hỗ trợ hoạt động trong suốt quá trình vận chuyển.

TADA Truck không chỉ hỗ trợ bạn trên từng chuyến xe, mà còn giúp bạn kết nối với các đơn vị cho thuê xe tải tự lái uy tín, phù hợp và đủ năng lực. TADA Truck sẽ giúp bạn thẩm định, đánh giá và hỗ trợ để hoạt động vận chuyển được đúng quy trình, thời gian.

Thủ tục thuê xe tải tự lái đơn giản, nhanh chóng

Nếu như tại một số đơn vị cho thuê xe truyền thống, các thủ tục đăng ký rườm ra thì tại TADA Truck bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Bởi TADA Truck ứng dụng công nghệ 4.0 nên thủ tục đăng ký thuê xe đơn giản, nhanh chóng hơn. Tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng trong quá trình đăng ký thuê xe tải tự lái.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Để lại bình luận